Ngày 2 Tháng 3, 2011 | 06:23 PM

Bữa tiệc nướng BBQ mini tại nhà

Bữa tiệc nướng BBQ mini tại nhà
  MỚI NHẤT

Bếp nướng độc đáo này cho phép bạn tổ chức một bữa tiệc BBQ thật thú vị tại nhà mà không cần nhiều không gian nướng đồ như những bữa tiệc ngoài trời khác.

Nếu như bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nướng BBQ nho nhỏ tại nhà hoặc bạn muốn cùng gia đình, bạn bè làm một buổi dã ngoại nướng đồ bên ngoài thành phố thì bếp nướng độc đáo này là một sản phẩm rất hữu ích cho các bạn.
 


Bếp nướng BBQ dạng mini có thiết kế rất độc đáo, với phần than nướng được đặt bên trong bếp một cách kín đáo và an toàn. Bạn yên tâm nướng đồ mà không sợ than dính vào đồ ăn cũng như các muội than bay ra làm cho đồ nướng bị đen, cháy.
 
Bếp nướng BBQ mini có khay chống dính bên trên. Bạn có thể thỏa thích nướng các loại thịt, rau của quả mà không sợ bị dính làm cho đồ ăn không đẹp mắt. Trước khi nướng, bạn có thể cho một chút dầu ăn lên trên bếp nướng để thức ăn không bị khô.
 

Đặc biệt bếp nướng BBQ có nắp đậy độc đáo, cho phép bạn nướng sâu, nướng chín kỹ những loại thịt, cá có bản dày. Cách ủ nhiệt kiểu này giúp cho miếng thịt chín sâu từ bên trong mà vẫn rất mềm, bên ngoài có hình thức đẹp, ngon mắt.
 
Bếp nướng BBQ mini này thích hợp cho bạn và gia đình trong những bữa tiệc ngoài trời nhỏ, có thể tổ chức ngoài sân hoặc trên sân thượng. Bạn cũng có thể mang bếp đi du lịch cùng gia đình vì bếp có thiết kế khá nhỏ gọn và có túi đựng du lịch đi kèm. Bếp nướng BBQ mini được bán với giá khoảng từ 2.000.000 đ đến 2.500.000 đ. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm theo địa chỉ:

-Shop online
Địa chỉ: 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tel : 0902 686 698
-Mua sắm cho nhà bếp của bạn
Điện thoại: 0913 703 254
 
Theo A.family

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC