Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 08:37 AM

4 món quà thiết thực ngày Valentine

  MỚI NHẤT

Máy rửa bát, robot hút bụi, máy giặt sấy giúp ích nhiều hơn trong cuộc sống thay vì những món quà như điện thoại cao cấp cho "nửa kia".

ủ lạnh Side by Side

4 món quà thiết thực ngày Valentine - Ảnh 1.

Tủ lạnh Side by Side có sức chứa lớn, nhiều tính năng khử mùi, lưu trữ thực phẩm tươi.

Với mức giá từ 20 đến 30 triệu đồng, bạn có thể mua được một mẫu tủ lạnh Side by Side từ các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Hitachi hay Panasonic... Các model này đều có dung tích từ hơn 500 đến gần 700 lít, nhiều tính năng, như khử khuẩn, mùi hay có thêm ngăn đông mềm để trữ thực phẩm tươi sống trong ngắn hạn, đảm bảo độ tươi ngon hơn khi chế biến so với ngăn đông lạnh thông thường.

Nhờ dung tích lớn, tủ lạnh Side by Side cũng có thể trữ thức ăn được lâu hơn, bao gồm cả đồ tươi sống lẫn các loại đồ uống, như sữa, nước hoa quả cho cả gia đình.

Mức giá này tương đương một iPhone 11 Pro Mã bản thấp nhất.

Máy giặt kiêm sấy

4 món quà thiết thực ngày Valentine - Ảnh 2.

Máy giặt sấy là món đồ hữu dùng vào mùa mưa hay thời tiết nồm ẩm.

Giặt và phơi quần áo luôn là công việc chiếm khá nhiều thời gian trong ngày với các gia đình, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ. Ngoài ra, thời tiết mưa kéo dài tại miền Nam hay trời nồm ẩm tại miền Bắc luôn là "ác mộng" mỗi khi cần phơi quần áo. Một chiếc máy giặt sấy là món đồ hữu dụng trong trường hợp này.

Các máy giặt kiêm sấy hiện nay có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với 5 năm trước. Model như Midea MFC90-D1401 giặt 9 kg, sấy 6 kg, giá chưa đến 13 triệu đồng hay những máy cao cấp hơn, như Samsung AddWash Inverter WD95K5410OX/SVWA, LG Inverter FC1409D4E hay Electrolux Inverter EWW8023AEWA giá chưa đến 20 triệu đồng, tương đương với iPhone 11 bản thấp nhất.

Nếu bỏ chi phí nhiều hơn từ 20 đến 30 triệu đồng cũng như chỗ để rộng, người dùng nên lựa chọn máy giặt riêng và sấy riêng

Máy rửa bát 

4 món quà thiết thực ngày Valentine - Ảnh 3.

Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo vệ sinh hơn so với rửa bằng tay thông thường.

Máy rửa bát gần đây không còn là món đồ xa xỉ với nhiều gia đình người Việt. Với chi phí trên dưới 20 triệu đồng, tương đương một chiếc điện thoại cao cấp, là đủ sắm một máy rửa bát loại lớn khoảng 14 bộ, đủ dùng cho nhà có nhiều hơn 4 người. Các thương hiệu lớn có thể kể đến là Candy CDP 1LS39X, Bosch Series 4/6, Midea WQP12-9235C.

Các gia đình trẻ có thể lựa chọn máy rửa bát cỡ nhỏ với số lượng từ 6 đến 8 bộ, giá trên dưới 7 triệu đồng, từ các thương hiệu Electrolux, Hafele, hay lựa chọn máy rửa bát cũ của Nhật.

Robot hút bụi kiêm lau nhà

4 món quà thiết thực ngày Valentine - Ảnh 4.

Robot hút bụi có thể tự đi làm việc hàng ngày theo lịch trình định sẵn.

Cùng với máy rửa bát, robot hút bụi kiêm lau nhà là một trong hai loại máy gia dụng được yêu thích do tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức làm việc nhà. Với mức giá trên dưới 10 triệu đồng, người dùng có thể tìm được các model đầu bảng hiện nay, như Roborock S6, Deebot Ozmo 930, iRobot Roomba 960...

Máy hút bụi tự động tầm giá này có thể lên lịch đi hút hàng ngày. Người dùng chỉ cần đổ rác sau khoảng 2 đến 4 ngày sử dụng. Với các model có lau, một lần đổ nước có thể lau từ một đến 2 lần. Mặt sàn được hút bụi hàng ngày sẽ giúp căn nhà sạch sẽ hơn, hạn chế lưu bụi trên các đồ dùng.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC