Ngày 21 Tháng 3, 2015 | 08:00 AM

4 lý do để ‘săn’ HTC One M9

  MỚI NHẤT

Thông minh vượt trội, pin lý tưởng, chụp ảnh siêu đẹp… là những lý do khiến nhiều người dùng Việt đang đếm ngược từng ngày chờ đợi màn chào sân chính thức của HTC One M9.

Sense 7 thông minh vượt trội

Sense của HTC luôn được đánh giá là tính năng mang đến những trải nghiệm đáng ngưỡng mộ so với các sản phẩm khác. Ở HTC One M9, sự cải tiến của Sense 7 sẽ càng khiến trải nghiệm cá nhân hóa điện thoại tuyệt vời hơn.

Lần đầu tiên, bạn có thể toàn quyền thiết kế trải nghiệm của chính mình. Với sự hỗ trợ điêu luyện của HTC Theme - giúp phân tích, chọn lọc một cách thông minh những hình ảnh yêu thích, bạn có thể để điều chỉnh giao diện, ứng dụng, hình nền, tông màu….cho phù hợp cũng như nhận diện vị trí của mình để đề xuất những ứng dụng mà bạn cần ngay tại vị trí đó, địa điểm đó.

ss
Ứng dụng Sense Home cập nhật vị trí bạn đang đứng và ngay lập tức cung cấp những ứng dụng mà bạn hay sử dụng nhất ở nơi đó.

 

Camera Selfie bắt sáng cực tốt

Tự chụp ảnh - “selfie” là nhu cầu của hầu hết mọi người khi sử dụng camera trước trên smartphone, và đây cũng chính là quy chuẩn để HTC quyết định đưa công nghệ Ultrapixel vào chiếc HTC One M9, cho hiệu quả thu sáng vượt trội. Với khả năng lấy khung ảnh rộng hơn hẳn các smartphone Android cùng phân khúc, HTC One M9 trở thành chiếc điện thoại “đo ni đóng giày” cho nhu cầu selfie, wefie.

ss
Bên cạnh sự đầu tư hào phóng lên đến 20MP cho camera chính, chất lượng của camera trước cũng là bảo chứng cho những khung hình selfie đích thực

 

Dung lượng pin lý tưởng

Ngoài việc được trang bị cấu hình khủng và màn hình lớn với độ phân giải cao, HTC One M9 cũng được trang bị pin với dung lượng cao lên tới 2.840 mAh, giúp tăng thời gian sử dụng máy cũng như tạo sự thuận tiện cho người sử dụng để thoả sức giải trí và làm việc trên chiếc smartphone của mình. Hiện, có thể nói dung lượng pin của M9 là cao nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Âm thanh cực đỉnh

ss
Xem phim, nghe nhạc, chơi game dù là bằng loa ngoài hay với tai nghe, HTC One M9 cũng mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao hệt như bạn đang ngồi trong rạp hát.

 

Chưa ai nghi ngờ chất lượng truyền phát âm thanh BoomSound ngay lần đầu tiên công nghệ này được HTC giới thiệu vào năm 2013. Thế nhưng, HTC One M9 đã nâng tầm thành công chất lượng BoomSound lên một tiêu chuẩn mới, khi kết hợp với công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio 5.1. Nếu chất lượng âm thanh là một trong hai tính năng có tác động mạnh mẽ nhất đến quyết định mua hàng của người dùng, thì dàn âm thanh của siêu phẩm 2015 của nhà HTC thật sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thuyết phục các khách hàng dù là khó tính nhất.

ss

 

Ngoài những cải tiến đột phá nói trên, trải nghiệm cá nhân đích thực sẽ còn tuyệt vời hơn đến thế nào, hãy chờ đến tháng 4 để cầm chiếc HTC One M9 trên tay.

Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC