Ngày 21 Tháng 12, 2012 | 02:20 PM

Đào tạo sau Đại học Kỹ thuật tiên tiến trong sản phụ khoa

Đào tạo sau Đại học Kỹ thuật tiên tiến trong sản phụ khoa
  MỚI NHẤT

Bệnh viện Trung ương Huế vừa phối hợp với Đại học Angers tổ chức khóa Đào tạo sau đại học lần thứ III về các kỹ thuật tiên tiến trong sản phụ khoa.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa Pháp và Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết và áp dụng hiệu quả các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Tham gia khóa học là các bác sỹ chuyên ngành sản phụ khoa, bác sỹ sản sau đại học, bác sỹ siêu âm... đến từ nhiều tỉnh thành của khu vực miền Trung. Khóa học kéo dài trong 3 năm, mỗi năm tổ chức 2 đợt, vào tháng 3 và tháng 11.
 
Học viên sẽ được học các nội dung về các kỹ thuật siêu âm trong sản khoa bình thường và bất thường của các cơ quan như não, tim, cột sống...; các bệnh lý lây truyền trong thai kỳ có thể gặp gây bất thường trong thai nhi và cách xử trí. Đó là các bệnh lý về phụ khoa (ung thư, khối u gặp trong thai kỳ...); các bệnh bất thường của thai già tháng, dọa đẻ non; các rối loạn về bệnh máu, về hệ thần kinh... Cuối mỗi đợt học, học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ đào tạo sau đại học.
 
Phúc Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC