Thông tin mới nhất về: dư lượng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Bật mí cách loại bỏ hóa chất “độc” ở rau, củ, quả

Bật mí cách loại bỏ hóa chất “độc” ở rau, củ, quả

29/05/2013 20:20

GiadinhNet – Các loại củ quả, rau ăn lá (rau muống, rau ngót, rau cải…) là nhóm có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm cao nhất, nhưng không thể thiếu trong bữa ăn. Các chuyên gia cho rằng, việc lựa chọn và chế biến đúng cách các loại rau, củ, quả có thể giảm mối nguy hại tới 90%.

Tags: , Cục Bảo, xoong, Salmonella, bay hơi, Hà Nội, người tiêu dùng, Khử trùng, rau muống, dư lượng

Cách loại bỏ độc tố trong rau quả

Cách loại bỏ độc tố trong rau quả

05/05/2013 15:07

Mùa hè nóng nực, nhà nào trong bữa ăn cũng thường có một đĩa rau hoặc bát canh rau thật mát mắt. Nhưng làm cách nào để có món canh ngon miệng mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm?

Tags: , bay hơi, Bộ Nông, Media, độc hại, Rau quả, dư lượng, Người tiêu dùng, sử dụng, thuốc bảo vệ thực vật