Ngày 15 Tháng 6, 2012 | 09:33 AM

Tôm cuộn khoai tây

Tôm cuộn khoai tây

Đảm bảo không chỉ người lớn mà các bé cũng thích mê món tôm cuộn khoai tây này cho mà xem!

 
Nguyên liệu:
 
- Tôm lớp hoặc tôm sú
- Khoai tây
 
 
Cách làm:
 
Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, thái khoanh mỏng rồi ngâm với nước pha muối cho mềm bớt. Dùng dao cắt vòng quanh miếng khoai tạo thành những sợi dài.
Bước 2: Cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đấy (chú ý không ngâm hay xả khoai với nước lạnh) để khoai tiếp tục mềm, sẽ dễ cuốn hơn.
Bước 3: Tôm các bạn bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp.
Bước 4: Cuốn các sợi khoai vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm.
Bước 5: Đợi dầu nóng già mới thả tôm đã cuốn khoai vào rán với lửa vừa.
Bước 6: Khi các sợi khoai chín vàng, có độ giòn thì các bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
 
Đảm bảo không chỉ người lớn mà các bé cũng thích mê món tôm cuộn khoai tây này cho mà xem!
TheoEva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC