Ngày 20 Tháng 12, 2013 | 02:57 PM

Tiện ích dịch vụ All Blocking và cơ hội “vàng”

Tiện ích dịch vụ All Blocking và cơ hội “vàng”

GiadinhNet - Nếu không thích bị làm phiền bởi những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để tránh xa những chiêu trò rắc rối này.

Gia đình lao đao vì nạn tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn.

Chia sẻ trên một diễn đàn nội bộ, Thành Công cầu cứu: “Dạo này máy em cứ bị dội bom tin nhắn hoài... các bác có thể chỉ em cách nào để ngăn hiện tượng này được ko? Em khổ tâm quá, xin các cao thủ giúp dùm em…”

Với một nạn nhân khác, Công Trí cho biết “Liên tục bị réo gọi vào những giờ oái oăm khiến cả gia đình mình khó chịu. Đang say giấc nồng thì chuông điện thoại giục liên tục mà nghe thì không thấy gì đáp lại. Bực mình quá với mấy trò trẻ con này. Lừa phỉnh thì không phải, chả nhẽ lại trò tán tỉnh lúc nửa đêm như báo chí đẫ đề cập đến….”

Rõ ràng, việc liên tục xuất hiện hàng loạt tin nhắn lừa đảo, gạ gẫm hay gọi làm phiền với những chiêu thức biến hóa tấn công, trêu chọc hoặc quấy phá đã khiến người tiêu dùng không khỏi “hoa mắt chóng mặt”.

Chia sẻ với phóng viên, vợ chồng chị Loan ở Đống Đa cũng cho biết họ suýt cãi nhau một trận lôi đình chỉ vì tin nhắn hàng loạt có nội dung nhạy cảm gửi vào máy anh kiểu “Sao lâu nay anh không đến” hay “Người thương của em ơi, gửi tặng món quà….”Giải thích mỏi miệng cũng không dừng được cơ bốc hoả của vợ, anh đành yên lặng rồi từ từ giải thích sau….

Tiện ích dịch vụ All Blocking cho người dùng di động

Không chịu nổi vì bị “khủng bố” bằng điện thoại, nhiều khách hàng đã tìm đến những cách thức khác nhau để chấm dứt sự rắc rối này. Gọi điện đến tổng đài thắc mắc và hướng dẫn cách khắc phục là điều đầu tiên nhiều chủ thuê bao tìm đến.

Cũng một cách thức khác hơn là sử dụng chế độ chặn cuộc gọi, tin nhắn đối với nhiều điện thoại smartphone có sẵn tính năng này. Tuy nhiên, với nhiều người thì di động thường chỉ đơn giản ở mức nghe, gọi, nhắn tin nên những tính năng phức tạp hơn thường không mấy ai biết.
 
Tiện ích dịch vụ All Blocking và cơ hội “vàng” 1
Viettel triển khai dịch vụ tiện ích và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng
 
Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều nhà cung cung cấp di động và phần mềm quảng bá cho những tính năng ngăn, chặn các cuộc gọi, tin nhắc rác cho các thuê bao di động. Tuy nhiên, sự bùng nổ của dịch vụ kể trên cũng chưa tương xứng với giá cước hợp lý hay cách sử dụng đơn giản cho đại đa số người dùng.

Linh hoạt cho người sử dụng và đơn giản trong thao tác, nhà mạng Viettel đang cung cấp dịch vụ All Blocking cho các thuê bao nhà đài “tránh” được các cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn. “Mình đã quá mệt với những cuộc gọi quấy nhiễu liên tục kiểu này. Đến với dịch vụ All Blocking của Viettel khi những chương trinh ngăn chặn tin tặc khác không mấy linh hoạt khi sử dụng”- Công Trí cho biết.

Ưu điểm của All Blocking cho phép người dùng thao tác đơn giản trên di động. Chỉ một cú pháp đơn giản KM1 gửi 909 và tin nhắn báo thành công là khách hàng đã có thể dễ dàng chủ động kiểm soát được các cuộc gọi và tin nhắn đến máy của mình. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án: Chỉ chặn cuộc gọi đến, hoặc chỉ chặn tin nhắn đến, hoặc chặn cả tin nhắn và cuộc gọi đến.

Đặc biệt, cơ hội “vàng” trong thời gian từ ngày 04/12 -31/12, Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “All Blocking rinh ngay Air Blade”. Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký mới thành công dịch vụ All Blocking trong thời gian khuyến mại sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng tiếp theo và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị, bao gồm:

01 xe Air Blade 125 trị giá: 40.000.000 đồng.

02 iPad Mini 32GB trị giá 16.000.000đồng/chiếc.

04 điện thoại Viettel 985N trị giá 2.000.000đồng/chiếc.

Hình thức gán mã dự thưởng: Mỗi thuê bao đăng ký mới dịch vụ All Blocking theo cú pháp KM1 gửi 909 trong khoảng thời gian từ ngày 4/12 – 31/12/2013 và tại thời điểm 23:59:59 ngày 31/12/2013 vẫn đang sử dụng dịch vụ All Blocking sẽ được gán 1 mã số ngẫu nhiên để tham gia dự thưởng. Chương trình sẽ chốt danh sách gán mã số vào hết ngày 31/12/2013.Thời gian quay thưởng dự kiến: tháng 1/2014.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng truy cập http://vietteltelecom.vn
 
Thanh Hải

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC