Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

Ngày 13 Tháng 7, 2009 | 03:46 PM

Cá lăng khi kho hoặc nướng, mùi vị thơm ngon và mới lạ của các món ăn này sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

400g cá lăng, 20g hành khô, 50g mỡ phần, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê nước màu, ít hành lá, 1 củ tỏi, vài trái ớt hiểm, gia vị muối tiêu, 1 cái thố.
 

Cách làm:

Cá sơ chế sạch. Hành lá, tỏi, ớt bằm nhuyễn. Mỡ phần xắt hạt lựu. Cá cho vào thố, ướp với: hành, tỏi, ớt, đường và nước màu khoảng 15 phút. Bắc thố lên bếp, cho mỡ phần vào, thêm nửa chén nước lạnh. Nấu lửa liu riu tới khi cạn là được. 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC