Ngày 13 Tháng 7, 2009 | 03:46 PM

Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

Cá lăng khi kho hoặc nướng, mùi vị thơm ngon và mới lạ của các món ăn này sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

400g cá lăng, 20g hành khô, 50g mỡ phần, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê nước màu, ít hành lá, 1 củ tỏi, vài trái ớt hiểm, gia vị muối tiêu, 1 cái thố.
 

Cách làm:

Cá sơ chế sạch. Hành lá, tỏi, ớt bằm nhuyễn. Mỡ phần xắt hạt lựu. Cá cho vào thố, ướp với: hành, tỏi, ớt, đường và nước màu khoảng 15 phút. Bắc thố lên bếp, cho mỡ phần vào, thêm nửa chén nước lạnh. Nấu lửa liu riu tới khi cạn là được. 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC