Thứ Hai, 13/07/2009 15:46 (GMT+7)

Thực đơn bữa tối: Cá lăng kho tộ

Cá lăng khi kho hoặc nướng, mùi vị thơm ngon và mới lạ của các món ăn này sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

400g cá lăng, 20g hành khô, 50g mỡ phần, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê nước màu, ít hành lá, 1 củ tỏi, vài trái ớt hiểm, gia vị muối tiêu, 1 cái thố.
 

Cách làm:

Cá sơ chế sạch. Hành lá, tỏi, ớt bằm nhuyễn. Mỡ phần xắt hạt lựu. Cá cho vào thố, ướp với: hành, tỏi, ớt, đường và nước màu khoảng 15 phút. Bắc thố lên bếp, cho mỡ phần vào, thêm nửa chén nước lạnh. Nấu lửa liu riu tới khi cạn là được. 

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 79/GP-TTĐT ngày 20/4/2011 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TTVTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính