Món ngon cuối tuần: Mực chiên xù

Ngày 29 Tháng 5, 2009 | 02:18 PM

Món ngon cuối tuần: Mực chiên xù

Hãy bắt tay vào bếp chế biến món mực thơm ngon này cho cả nhà thưởng thức vào dịp cuối tuần bạn nhé.

 
Nguyên liệu:
 
200gr mực, 1 muỗng canh bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, bột giòn, bột chiên xù, 1 quả trứng gà, xà lách, tương xí muội, dầu ăn.
 

Thực hiện:

Mực làm sạch, khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn, cho vào khăn sạch lau khô. Ướp bột nêm, tiêu, dầu ăn, để khoảng 5 phút cho thấm.

Lấy mực đã ướp lăn qua bột giòn, nhúng trứng rồi lăn qua bột chiên xù. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo.

Thưởng thức:

Xà lách lót dĩa, xếp mực lên trên dùng nóng với tương xí muội.
 
Theo Món ngon

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC