Ngày 19 Tháng 7, 2010 | 08:10 AM

Canh mướp nấu nấm tôm

Canh mướp nấu nấm tôm

Vị thơm mát của mướp hòa quyện với vị ngọt của tôm và nấm chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên gia đình bạn.

Nguyên liệu:
 
Mướp: 2-3 quả
Nấm rơm: 2 lạng
Tôm tươi: 1 lạng
Rau mùi
 
 
Thực hiện:
 
- Gọt vỏ mướp, rửa sạch, cắt xéo.

- Nấm rơm, gọt phần rơm dính, rửa sạch, bổ đôi, ngâm nước muối pha loãng.

- Hành ngò rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
 
- Tôm bóc vỏ, đập nhuyễn, ướp chút hạt nêm.
 
- Phi hành củ thơm, cho tôm vào đảo qua, cho nước vào, nấu sôi, cho mướp và nấm vào nấu sôi lại lần nữa. 

 - Nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, rắc hành ngò, múc ra tô.
 
Theo Afamily 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

ĐỌC NHIỀU NHẤT
TIN MỚI NHẤT