Canh mướp nấu nấm tôm

Ngày 19 Tháng 7, 2010 | 08:10 AM

Vị thơm mát của mướp hòa quyện với vị ngọt của tôm và nấm chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên gia đình bạn.

Nguyên liệu:
 
Mướp: 2-3 quả
Nấm rơm: 2 lạng
Tôm tươi: 1 lạng
Rau mùi
 
 
Thực hiện:
 
- Gọt vỏ mướp, rửa sạch, cắt xéo.

- Nấm rơm, gọt phần rơm dính, rửa sạch, bổ đôi, ngâm nước muối pha loãng.

- Hành ngò rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
 
- Tôm bóc vỏ, đập nhuyễn, ướp chút hạt nêm.
 
- Phi hành củ thơm, cho tôm vào đảo qua, cho nước vào, nấu sôi, cho mướp và nấm vào nấu sôi lại lần nữa. 

 - Nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, rắc hành ngò, múc ra tô.
 
Theo Afamily 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC