Thứ Bảy, 11/12/2010 07:34 (GMT+7)

Cách làm salad cá ngừ

Nguyên liệu (5 người): 200g xàlách Đà Lạt; 3 trái cà chua; 2 trái dưa leo; 1 hộp cá ngừ 200g; 1/2 củ hành tây; muỗng càphê dầu mè; 3 muỗng càphê dầu ôliu; 15ml giấm trắng; 15g hành tím; 5g muối; ngò rí.

Cách làm:
 
Hành tím bào mỏng, phi vàng.
 
Xàlách bày gọn trong dĩa, dưa leo, cà chua cắt lát xếp xung quanh.
 
Trộn giấm + đường + muối + dầu mè + hành tây bào mỏng, rưới lên dĩa rau.
 
Cho cá ngừ và hành phi lên.
 
Cá ngừ và các gia vị thấm vào xàlách, dưa leo, cà chua tạo vị chua ngọt thật đậm đà.
 
Theo SGTT

 

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 79/GP-TTĐT ngày 20/4/2011 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TTVTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính