Thứ Năm, 26/04/2012 14:02 (GMT+7)

Bắp cải trộn tỏi phi

Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát…

Nguyên liệu:

- 1 cái bắp cải

- Gừng, tỏi và vài quả ớt
 

Cách làm:

- Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo nước.

- Luộc bắp cải với lửa to đến khi chín rồi nhúng qua nước mát để giữ màu xanh.

- Trộn bắp cải với chút gia vị, đường, giấm cho vừa miệng

- Tỏi băm nhỏ, gừng thái chỉ.

- Đặt chảo lên bếp, đợi nóng cho ít dầu đậu nành. Sau đó phi thơm tỏi, gừng và ớt để nguyên quả.

- Trút tỏi phi đang còn nóng lên bắp cải. Trộn thật đều và thưởng thức.

Theo Hàn Giang
Dân Việt

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 79/GP-TTĐT ngày 20/4/2011 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TTVTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính