Ngày 26 Tháng 4, 2012 | 02:02 PM

Bắp cải trộn tỏi phi

Bắp cải trộn tỏi phi

Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát…

Nguyên liệu:

- 1 cái bắp cải

- Gừng, tỏi và vài quả ớt
 

Cách làm:

- Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo nước.

- Luộc bắp cải với lửa to đến khi chín rồi nhúng qua nước mát để giữ màu xanh.

- Trộn bắp cải với chút gia vị, đường, giấm cho vừa miệng

- Tỏi băm nhỏ, gừng thái chỉ.

- Đặt chảo lên bếp, đợi nóng cho ít dầu đậu nành. Sau đó phi thơm tỏi, gừng và ớt để nguyên quả.

- Trút tỏi phi đang còn nóng lên bắp cải. Trộn thật đều và thưởng thức.

Theo Hàn Giang
Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC