Ngày 5 Tháng 11, 2013 | 02:47 PM

Ai là người chiến thắng cuối cùng của "Nấu ngon cùng Aji-Mayo"?

Ai là người chiến thắng cuối cùng của "Nấu ngon cùng Aji-Mayo"?

GiadinhNet - Thời gian gần đây, một trò chơi nấu ăn online được chị em phụ nữ chia rẻ râm ran đã tạo nên một cách học nấu ăn hoàn toàn mới, học nấu ăn phong cách “số”. Căn bếp online đang sôi động hơn bao giờ hết với hàng ngàn lượt tham gia trên hệ thống website www.ajimayomonngon.vn

Với cơn nóng lan tỏa từ trò chơi “Nấu ngon cùng Aji-mayo”, căn bếp online không còn xa lạ gì với các chị em. Việc mỗi ngày truy cập vào website để tham gia nấu ăn ngon, tự học thêm những món ăn mới cũng dần trở thành thói quen của một số chị em mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Thông qua trò chơi, các chị em đã rinh về cho mình những bí quyết nấu ăn ngon từ chương trình. Bằng cách kết hợp vị chua chua, béo béo và không ngậy của “Aji-mayo” vào những công thức nấu ăn hằng ngày, các chị em đã có thể tạo nên những món ăn mới lạ, hợp khẩu vị  và ghi điểm với cả gia đình mỗi ngày.
 
Ai là người chiến thắng cuối cùng của "Nấu ngon cùng Aji-Mayo"? 1

Cùng khám phá hàng trăm món ngón cùng “Aji-mayo” nhé!

 
Không khí sôi động của căn bếp “Aji-mayo” không chỉ thể hiện ở những bí kíp nấu ăn, mà còn ở cách chơi và những phần thưởng hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất cập nhật, số lượng người chơi đến thời điểm này đã lên đến con số hàng ngàn và vẫn liên tục được cập nhật thường xuyên. Bảng xếp hạng của chương trình liên tục thay đổi  với số điểm được tăng lên không ngừng. Các chị em đang cùng nhau thi đua nấu ăn, thi đua rinh quà trong không khí hồ hởi nhất.
 
Ai là người chiến thắng cuối cùng của "Nấu ngon cùng Aji-Mayo"? 2
Cùng tranh tài và xem thử bạn đứng thứ mấy của bảng xếp
 hạng nhé.
 
Thời gian kết thúc trò chơi đang ngày một cận kề. Ai sẽ là người thắng cuộc? Là người sở hữu phần thưởng hấp dẫn nhất, chiếc tủ lạnh Toshiba hiện đại với trị giá lên đến 10 triệu đồng. Sao không phải là bạn? Hãy nhanh tay tham gia ngay tại website http://ajimayomonngon.vn/, với luật chơi rất đơn giản, chỉ cần sắp xếp đúng các bước nấu cho một món ăn ngon là bạn đã ghi được điểm và cơ hội chiến thắng về cho mình. Và bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn nữa để giành phần thắng về mình khi share các món ăn mình hoàn thành qua facebook và kêu gọi mọi người vào trang web http://ajimayomonngon.vn/ để bình chọn cho bạn. Xem thêm thông tin trò chơi “ Nấu Ngon Cùng Aji-mayo” tại đây.
 
Ai là người chiến thắng cuối cùng của "Nấu ngon cùng Aji-Mayo"? 3
 
Các giải thưởng giá trị đang chờ bạn khám phá đấy!
 
PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC