Ngày 31 Tháng 5, 2012 | 10:07 PM

Tự tin hơn ở chốn khuê phòng

Tự tin hơn ở chốn khuê phòng

GiadinhNet - Dưới đây là những cách giúp bạn muốn thoát ra khỏi vỏ ốc tự ti khi ở bên chàng. Tất cả những việc bạn cần làm là biết rõ mình muốn gì và cứ thế "tiến hành".

Tin vào chính mình, bộ não là cơ quan điều khiển tình dục tốt nhất, vậy nên đừng bỏ phí chức năng này. Theo chuyên gia tâm lý và tình dục học Janet Hall, thì "Sự tự tin đến từ việc biết rõ sự khát khao với "chuyện ấy", vì thế việc bạn nghĩ về bản thân mình như thế nào là điều tối quan trọng.

Lộ những điểm "siêu nóng","chuyện ấy" không chỉ tập trung vào "vùng chuyên môn". Nếu bạn có đôi chân dài, vòng một quyến rũ, chiếc gáy tròn trắng nõn hãy vận những bộ cánh để lộ điểm quyến rũ. Điều này sẽ khiến chàng nồng nàn hơn khi nhận ra những nét quyến rũ ở bạn.

Làm những điều mình muốn, thỉnh thoảng nên nũng nịu chàng một chút, và bắt chàng massage hay bóp vai cho bạn. Thậm chí nói thẳng với chàng những điều bạn mong muốn.

Mạnh dạn hơn, nếu quá nhút nhát trong "chuyện ấy" bạn nên hạn chế điểm yếu này nhờ tư vấn, và xếp những ý tưởng đó theo thứ tự mạnh dần về độ "bạo". Sau đó bạn có thể lần lượt thử những cách đó, và xem giới hạn bạo dạn của mình tới đâu.

Không cố khi không thoải mái, khi chàng muốn gần gũi nhưng bạn vẫn thấy mình không ổn thì không nên ép bản thân mình. Cần nói rõ lý do với chàng rằng hôm nay không phải lúc, bạn sẽ "đền" vào lúc khác. Bởi bạn đã không tự tin mà còn "cố đấm ăn xôi", thì mọi việc chỉ tệ hơn thôi. 
 
Kỳ Bon sưu tầm

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC