Ngày 24 Tháng 6, 2009 | 09:26 AM

Điều khiến chàng đạt cực khoái

Điều khiến chàng đạt cực khoái

Sẽ không ai có thể cho bạn lời khuyên chính xác về việc làm thế nào để bạn tình đạt cực khoái bằng chính cánh mày râu.

Sau đây là những lời khuyên mà các Adam dành cho các Eva trong “chuyện ấy”. Nếu muốn bạn tình của mình cảm thấy hưng phấn và dễ thấy khoái cảm.
 
“Khiêu khích” chàng

Gọi điện bóng gió “chuyện ấy”

Khi chàng ít ngờ nhất, hãy gọi điện cho anh ấy và nói bằng giọng đầy ham muốn và kích thích: “Em đang nghĩ đến anh” rồi cúp máy. Nhưng nhớ, phải đảm bảo người nhấc máy là người yêu bạn đấy nhé.
 
“Dọn cỏ” vùng kín

Hãy giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ và cắt tỉa lông gọn gàng. Tránh để “cỏ” bị rối và lởm chởm. Hãy giữ cho nó luôn mượt mà và mềm mại.

Kích thích thị giác của chàng

Trút bỏ xiêm y thật từ từ và đầy khêu gợi mặc cho chàng đang phát điên lên vì bạn và muốn thúc đẩy nhanh mọi việc. Nhớ chuẩn bị bộ đồ lót thật quyến rũ nữa nhé.

Hãy bắt đầu thật "đơn giản"

Điều này không có nghĩa bạn phải dễ dãi hay để mọi thứ diễn ra dễ dàng bởi đàn ông vốn là những sinh vật thích thử thách nhưng chỉ đến mức độ họ biết mình có thể chịu được. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng làm điều gì đó, hãy nói thẳng cho anh ấy biết. Anh ấy sẽ đánh giá cao bạn về việc làm này đấy.

Tự vuốt ve cơ thể mình

Hãy kéo chàng vào nhà tắm và trong lúc chàng ở trong đó, hãy tự vuốt ve, kích thích mình.Khi bước ra khỏi phòng tắm, chàng sẽ cảm thấy đó là một bất ngờ đầy thú vị.

Tạo sự ngạc nhiên

Khi anh ấy đi làm về, hãy xuất hiện trong bộ dạng sexy nhất hoặc bất kỳ bộ dạng nào mà anh ấy thích. Hãy chờ chàng cởi áo khoác ra và rồi “tấn công”.
 

Kích thích chàng bằng tay

Hướng dẫn chàng bằng tay

Hãy cho chàng biết điều gì khiến bạn bị kích thích. Điều này sẽ làm tăng thêm hưng phấn cho anh ấy. Nếu anh ấy làm sai, hãy hướng dẫn anh ấy đi đúng hướng. Hãy chủ động cầm tay chàng đặt vào chỗ mà bạn muốn chàng kích thích. Khi thấy mình có thể làm cho bạn thích, anh ấy sẽ càng cảm thấy tự tin và dễ chịu, phấn khích hơn.

Đừng kiềm chế bản thân

Khi ở trên giường, sự thẹn thùng và dè dặt nên được nhường chỗ cho sự cuồng nhiệt và chủ động. Thấy bạn đầy đam mê, anh ấy sẽ càng thêm hưng phấn.
 
Kích thích nhiều điểm cùng một lúc
 
Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thích được kích thích nhiều điểm cùng một lúc. Đừng nghĩ rằng chỉ có dương vật mới là điểm đem lại khoái cảm cho chàng. Bạn cần nhớ rằng cơ thể đàn ông là một thể thống nhất với nhiều bộ phận khác nhau và mỗi phần sẽ đem lại những khoái cảm khác nhau.
 
Khen và thể hiện sự thích thú với “cậu bé” của chàng

Nhiều đàn ông thường hay lo lắng liệu “cậu bé” của họ có đủ to, dài và hấp dẫn không. Hãy giúp chàng thấy tự tin bằng những lời khen ngợi, nhưng tránh bằng những từ ngữ quá khác với sự thật. Hãy nói cho chàng biết bạn thích “bảo bối” của chàng nhiều như thế nào rồi sau đó hôn nó một cách thật thích thú. Chắc chắn bạn sẽ khiến chàng phát điên lên đấy.

Hãy hỏi chàng thích được kích thích chỗ nào

Khi kích thích chàng bằng tay, bạn nhớ hỏi anh ấy xem anh ấy thích bạn kích thích ở chỗ nào để chiều nhé.

Ăn những món tạo ra mùi dễ chịu

Hãy ăn dâu, dứa, dưa hấu và tất cả những thực phẩm có thể giúp bạn có mùi cơ thể dễ chịu. Bia, thịt đỏ, cà ri và cà phê sẽ tạo ra tác dụng ngược lại.

Kết thúc bằng một nụ hôn

Lưu ý:

Góp ý khéo léo khi chưa hài lòng

Nếu anh ấy làm tốt, hãy cho anh ấy biết điều đó. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong trường hợp anh ấy làm chưa tốt. Hãy thật khéo léo để chàng không cảm thấy bị mất hứng. Chọn thời điểm thích hợp và từ ngữ thích hợp để nói với chàng là điều rất quan trọng.

Chuẩn bị thật nhiều gối

Mua thật nhiều gối với các chiều dài, chiều rộng và hình dáng khác nhau. Hãy sử dụng chúng để hỗ trợ cho chuyện ái ân của bạn.
 
Thử tất cả các tư thế
 
Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với một tư thế nào đó, hãy đề nghị chàng thử một tư thế mới. Ngay cả khi chàng không thể chiều theo ý bạn thì chàng cũng cảm thấy rất phấn khích trước sự cuồng nhiệt của bạn.
 
Theo aFamily 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC