Ngày 24 Tháng 6, 2010 | 08:33 AM

Đẩy chàng "lên đỉnh"

Đẩy chàng "lên đỉnh"

GiadinhNet - Người phụ nữ nào cũng muốn được chồng yêu, chồng quý, chung thuỷ với mình suốt đời. Nhưng để đạt được điều đó không phải ai cũng biết cách. Những mẹo nhỏ dưới đây là chiêu thức chiều chồng, khiến chàng “lên đỉnh” dễ dàng.

Ích kỷ dễ làm nguội lửa yêu

Theo một cuộc điều tra bỏ túi: Chuyện phòng the của phụ nữ Á đông thường đi theo hai hướng. Thứ nhất: Sợ chàng cho là lẳng lơ, không chính chuyên nên thường thụ động trong chuyện ấy. Thứ hai là những người khá mạnh mẽ, dám bộc lộ cảm xúc trong phòng the. Nhưng phần lớn những trường hợp này thường ích kỷ chỉ thực hiện theo ý muốn của mình. Nghĩa là thường xuyên áp dụng những "chiêu" quen thuộc nhưng lại khiến mình "lên đỉnh" nhanh nhất.

Chị N.H.T, ở phố Chùa Bộc (Hà Nội) cho biết: "Chồng tôi thường đi công tác vắng, nên tôi rất sợ bị hiểu lầm. Ngay trong chuyện ái ân cũng vậy. Tôi nhất nhất theo ý chồng vì sợ nếu làm theo ý mình, anh sẽ cho rằng vợ không chính chuyên. Nếu chẳng may trong cuộc sống xảy ra chuyện hiểu lầm mình rất dễ bị nghi oan. Dù đôi lúc anh ấy có nói phát chán vì em lười biếng, chỉ ưa hưởng thụ làm anh ấy... mệt đứt hơi".

Khác với suy nghĩ của chị N.H.T, chị L.T.H lại tỏ ra khá mạnh bạo trong chuyện ái ân. Chị L.T.H tâm sự: "Tôi không thể "lên đỉnh" nếu không được yêu theo cách của mình. Có lúc chồng gợi ý xa xôi  là thay bằng kiểu khác. Nhưng tôi lại không thích...".
 

Chiều cũng phải có mẹo

BS. Chuyên gia tư vấn Phạm Thị Vui, Trung tâm tư vấn SKSS/SKĐS Hiếu Thảo chia sẻ: Dù thế nào thì phụ nữ cũng không nên nằm một cách thụ động mà cần phải có sự tương tác, phối hợp nhịp nhàng. Song song với sự phối hợp, đôi bàn tay của người nữ cũng cần phải linh hoạt... Đôi khi chỉ cần vài lời thì thầm cũng đủ sức khuyến khích chàng...".

Cũng theo BS. Phạm Thị Vui: Không nên lúc nào cũng để chàng nắm vai trò người cầm lái, dễ dẫn đến sự nhàm chán. Thỉnh thoảng, nàng cũng nên hoán đổi vị trí, làm công việc của người cầm lái cuộc yêu.

Theo các chuyên gia tình dục học: Điều nam giới chắc chắn ưa thích và lúc nào cũng muốn được tận hưởng là massage. Và nếu bạn có thể học cách xoa bóp cho đức lang quân như một chuyên viên thực thụ, anh ấy chắc chắn sẽ không thể quên được vợ. Với những động tác như dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống di chuyển xuống dần. Hãy để đôi tay bạn tiếp tục chu du... Nhẹ nhàng kết thúc đợt massage bằng cách đưa tay làm thành những vòng tròn trên đầu, các ngón tay bạn tiếp xúc da đầu của chàng. Xoa bóp cho chàng với tất cả tình yêu thương. Khi cuộc massage kết thúc cũng chính là lúc chuyện ái ân bắt đầu.

Hiệp hội Y học Hoa Kỳ cũng cho rằng: Massage cho nhau là màn dạo đầu cực kỳ hoàn hảo cho cả hai.  Ngoài kích thích ham muốn, massage còn dùng để điều trị bệnh lãnh cảm ở phụ nữ và chứng "trên bảo dưới không nghe" ở các quí ông.

Các chuyên gia tâm lý còn chia sẻ: Cách chiều chồng hoàn hảo không chỉ nên tiến hành trong phòng the mà trong cuộc sống thường nhật cũng nên làm chàng vừa ý như giữ quan hệ tốt với gia đình nhà chồng. Nên nhượng bộ với những thói quen nho nhỏ  vốn là nhược điểm của chàng như: Thích đồ ngọt, quá say mê bóng đá, điện tử... Hầu như quí ông nào mà chả thích được vợ khen,  được nghe những lời âu yếm ngọt ngào. Đừng bao giờ quên khen ngợi tất cả những gì chàng làm, dù chỉ là một câu rất nhẹ nhàng như: "Em rất thích cách bài trí tranh trong phòng khách!". Hay "Phòng ngủ của mình trông tuyệt hơn nhờ có thêm bức tranh lụa anh mới treo"...
 

Với tất cả những cử chỉ âu yếm, quan tâm, chia sẻ khéo léo của nàng chắc chắn chàng lúc nào cũng cảm thấy ngập tràn hạnh phúc và cảm giác ấm áp khi nghĩ đến nàng. Theo đó, chàng sẽ không thể không ban tặng nàng những giây phút thăng hoa của cuộc đời. Chiều chàng thành công cũng chính là nàng đã giữ được lửa và hạnh phúc.

 
Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC