Ngày 5 Tháng 7, 2009 | 08:02 AM

Đau nhói và chảy máu khi quan hệ

Đau nhói và chảy máu khi quan hệ

Khi quan hệ tình dục tôi thường bị đau nhói mặc dù trong lòng còn ham muốn, sau đó là chảy máu. Khi đi tiểu rất rát và buốt, có huyết màu trắng đục như mủ và mùi hôi. Xung quanh âm hộ nóng và sưng.

Gần đây ở mông xuất hiện những mụn nhỏ li ti có nước và rất ngứa, nó mọc tròn tròn như đồng tiền, gãi thì chảy máu và đóng vảy. Khi tôi mua thuốc trị nấm để bôi thì hết được một thời gian sau đó lại tái mọc lại.

Gần đây nó lan rộng chạy vào gần chỗ kín, gãi thì nó tím lại. Tôi rất ngại và mặc cảm khi quan hệ với chồng. Chúng tôi thích quan hệ bằng miệng. Xin cho hỏi chúng tôi phải sử dụng thuốc như thế nào và điều trị ra sao? (Thái Liên).
 

Theo như lời bạn nói thì vợ chồng bạn đã bị nhiễm một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Quan hệ bị đau, chảy máu, ra mủ đó là hiện tượng bất thường.

Nếu dùng không đúng thuốc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm tử cung, ung thư tử cung, viêm và ung thư dương vật, gây ra dị dạng cơ quan sinh dục, gây khó đẻ và vô sinh.

Vì thế, hai vợ chồng bạn nên đi khám lại ngay ở bệnh viện có uy tín như da liễu để biết nguyên nhân chính xác. Các bác sĩ đưa ra lời khuyên và tìm biện pháp điều trị phù hợp cho vợ chồng bạn.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC