Ngày 15 Tháng 4, 2009 | 02:49 PM

Đàn ông lý tưởng

Đàn ông lý tưởng

Giadinh.net - Bạn đang tìm một người đàn ông lý tưởng? Tạp chí The Harris Poll and Dodge Dakota của Mỹ đã tiến hành một cuộc khảo sát online với 2131 độc giả có độ tuổi trên 18 về vấn đề này.

Những đặc điểm nào của người đàn  ông bạn cho là lý tưởng?
 
Tin cậy: 92% phụ nữ muốn người đàn ông của họ luôn có thể tin cậy được, luôn là nơi họ đặt niềm tin và hy vọng.
 
Đơn giản: 90% phụ nữ nói rằng người đàn ông lý tưởng là người bình dị, sống đơn giản nhưng có năng lực và tính cách thoải mái.
 
Vui tính: 88% phụ nữ nói rằng họ muốn người đàn ông của họ luôn làm cho họ cười và cho họ cảm giác vui vẻ trong cuộc sống.
 
Trau chuốt về trang phục: Chỉ có duy nhất 5% muốn người đàn ông của mình trau chuốt về ngoại hình, và luôn có cách ăn mặc tân thời.

Người đàn ông nên sử dụng thời gian rỗi như thế nào?

Quan tâm đến việc nhà: 72% phụ nữ muốn chàng trai của họ sử dụng thời gian rỗi của anh ta vào việc nhà, như giúp vợ sửa chữa những đồ vật hỏng, cùng dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái...
 
Thể thao: 41% phụ nữ muốn người đàn ông dành thời gian rảnh vào việc chơi thể thao.
 
Đi mua sắm: Chỉ duy nhất 10% phụ nữ muốn đàn ông sử dụng thời gian rảnh rỗi đi mua sắm quần áo, trang phục, trong khi bản thân họ lại rất đam mê công việc này.

Làm việc ở bên ngoài: Chỉ có 9% phụ nữ muốn người đàn ông của mình dùng thời gian rãnh rỗi của anh ta với những công việc làm thêm...

Những tìm kiếm khác.

75% phụ nữ cho rằng đàn ông nên mua những đồ dùng làm đẹp tại cửa hàng tạp phẩm hoặc cửa hàng dược phẩm. Chỉ có 17% muốn người đàn ông của họ mua những đồ trên tại các salon.
 
Phụ nữ nghĩ gì về những bàn tay đàn ông mềm mại và được cắt sửa móng tay cẩn thận? 61% phụ nữ thích người đàn ông có bàn tay thô nhám - một minh chứng của sự lao động chăm chỉ cần cù, còn lại 39% muốn bàn tay người đàn ông của mình thật trau chuốt, được gọt cẩn thận.
 
Sử dụng tiền bạc: 47% phụ nữ mong muốn người đàn ông của mình sử dụng tiền của vào những đồ điện tử, vật dụng trong nhà chứ không phải mỹ phẩm hay quần áo. Và 45% muốn người đàn ông sử dụng tiền vào phương tiện đi lại, tiêu pha vặt. 8% còn lại ủng hộ việc chàng sử dụng tiền vào việc mua và sưu tầm những loại rượu tốt.
 
Có vẻ như trong xã hội ngày này phụ nữ muốn người đàn ông của họ luôn mạnh mẽ và đáng tin cậy. Anh ta nên là một người làm việc nhiệt tình, hoạt động hết mình và vui vẻ, hài hước trong cuộc sống. Điều cốt yếu là họ muốn có một người chồng là người đàn ông đích thực
 
Lan Tường

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC