Ngày 23 Tháng 5, 2009 | 07:18 AM

Bị đau sau khi hôn vào ngực

Bị đau sau khi hôn vào ngực

Em có hôn vào ngực của bạn gái. Ngực của cô ấy khá nhỏ. Cô ấy nói rằng do ngày xưa dậy thì sớm (lớp 7) và hồi đó khá gày nên ngực không to lên được.

Hôm đó cô ấy bị đèn đỏ, em đã động chạm và đã hôn ngực bạn gái. Hôm sau tắm bạn gái em có kêu bị xót. Em thì nghĩ là do đèn đỏ nên mới đau như thế (đau ở nhũ hoa). Xin cho em biết nguyên nhân có phải vậy không? (Tuấn Anh).
 

Khi người yêu bạn tắm và bị xót ở đầu nhũ hoa thì khả năng là chỗ đó đã bị xước hoặc tổn thương khi va chạm. Không biết trong lúc bạn hôn ngực cô ấy có làm những hành vi gì hơi quá khích không như cắn chẳng hạn. Nếu như vậy sẽ gây tổn thương cho cô ấy và sẽ gây xót khi tiếp xúc với nước trong lúc tắm.

Về việc đau ở nhũ hoa khi người phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt là chuyện bình thường. Kiến thức của bạn về chuyện này hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, cảm giác đau đó hoàn toàn không giống như việc xót khi tiếp xúc với nước.

Do đó, chỉ có nguyên nhân là đầu nhũ hoa của bạn gái bạn bị tổn thương vì một nguyên nhân nào đó (không loại trừ nguyên nhân do bạn hôn) nên bị như vậy. Hãy theo dõi và tránh làm tổn thương cô ấy lần nữa.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC