Ngày 21 Tháng 8, 2010 | 09:00 AM

10 dấu hiệu bạn là một người hôn cực "đỉnh"

10 dấu hiệu bạn là một người hôn cực "đỉnh"

Một người hôn giỏi là người có thể hôn được chính xác theo cái kiểu mà anh ta muốn. Vì thế, mỗi người đều có thể trở thành người hôn giỏi với một ai đó.

Tuy nhiên, đôi khi vì bạn quá yêu một người nên chỉ cần được gần gũi với anh ta là đủ rồi và vì thế bạn không thể cảm nhận được những gì ngọt ngào hay kĩ năng hôn mà anh ta dành cho bạn hay ngược lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thẩm định xem “trình” hôn của bạn như thế nào.

1. Bạn và chàng phối hợp nhịp nhàng

Khi bạn hôn chàng, chàng đáp lại nhiệt tình. Hai người phối hợp với nhau rất ăn ý trong từng động tác với môi và lưỡi, từng cái đảo môi, chạm lưỡi của hai bạn đều ăn khớp, cùng nhịp độ, cùng cảm xúc. Vậy thì chúc mừng bạn, dấu hiệu đầu tiên này cho thấy bạn là một người cũng có kĩ năng hôn và biết cách khiến chàng đê mê trong những cảm xúc thăng hoa.

2. Bạn chưa từng hôn ai như vậy
 
Bạn đã từng có một vài mối tình và tất nhiên là những mối tình đó không thể thiếu được việc ôm hôn và âu yếm nhau. Vậy mà giờ đây, bạn hôn chàng một cách nhiệt tình và sáng tạo, bạn có những cảm xúc thật sự tuyệt vời mà chưa bao giờ cảm thấy như vậy. Vậy thì có thể khẳng định, bạn đang dần từng bước tiến tới kĩ năng điêu luyện trong việc hôn.
 
3. Bạn không chạm phải cái răng nào của chàng
 
Bạn hôn, đảo lưỡi một cách rất thiện nghệ và không hề mắc phải lỗi nhỏ nào, không chạm phải một cái răng nào của anh ấy, bạn cũng không phải chờ đợi gì chàng phối hợp cùng, không phải suy nghĩ xem tiếp theo mình sẽ làm gì với đôi môi của chàng. Vậy thì chẳng có gì phải băn khoăn mà không trao tặng cho bạn danh hiệu người hôn chuẩn và thiện nghệ nhất. “Kĩ nghệ” hôn như thế này thì người đàn ông nào cũng muốn gần gũi bạn.
 
4. Bạn không phát ra những tiếng động
 
Đôi khi, vì quá mải mê trong việc hôn mà các cặp đôi phát ra những âm thanh không lấy gì làm khó nghe nhưng dù sao nếu như không có thì vẫn hơn. Thế nhưng, bạn lại khác hoàn toàn, bạn chẳng bao giờ để lộ ra chút âm thanh nào của việc môi chạm môi. Dù hành động có mạnh mẽ đến đâu thì cũng không phát ra tiếng động khiến hai bạn phải dừng lại. Vậy thì kĩ thuật hôn của bạn đã đạt đến trình độ đáng ngưỡng mộ.
 
5. Bạn biết cách nghỉ ngơi
 
Hôn cũng là một hoạt động tốn nhiều sức, nó có khả năng tiêu tốn năng lượng của bạn giống như đi bộ. Nhiều đôi hôn xong mất sức khá nhiều và rất là mệt mỏi. Nhưng bạn thì không, bạn biết cách điều phối sức lực trong lúc hôn, biết cách khi nào thì nghỉ ngơi để quay ra chiêm ngưỡng khuôn mặt của chàng. Xin chúc mừng bạn, bạn hôn quá đẳng cấp.
 
6. Bạn luôn thay đổi và sáng tạo
 
Khi thì bạn hôn với một nhịp điệu chậm rãi kiểu như nhấm nháp bờ môi chàng, lúc  bạn lại cuồng nhiệt trong từng hơi thở, có lúc bạn lại mơn trớn như trêu ngươi chàng… Những cảm xúc thay đổi đó khiến chàng đê mê vì được sự sáng tạo không ngừng của bạn, chàng sẽ không bao giờ chán một cô nàng thiện nghệ như vậy và vì thế việc tôn vinh bạn là người hôn đỉnh cao chẳng có gì là lạ.
 
7. Bạn chẳng ngại gì việc “nấu cháo lưỡi"
 
Kiểu hôn nấu cháo lưỡi của Pháp khiến nhiều người e ngại vì không biết cách phối hợp lưỡi nhưng với bạn thì nó quá bình thường. Bạn thừa sức đưa lưỡi, hướng dẫn chiếc lưới của chàng làm theo ý mình, đưa chàng vào những ma trận cảm xúc với những pha uốn lượn trong miệng chàng… Điều đó thật tuyệt vời và có thể khẳng định rằng, bạn hôn quá giỏi và quá thiện nghệ.
 
8. Bạn biết cách dùng sức mạnh của đôi tay
 
Nhiều phụ nữ hôn nhưng tay chân luôn cảm thấy thừa thãi, còn bạn thì khác. Bạn hôn chàng và tay bạn cũng đồng thời hoạt động vuốt ve người chàng. Những ngón tay của bạn biết cách di chuyển vào trong áo chàng khiến chàng như phát điên vì sung sướng. Đó là một điều mà các cô gái nên làm bởi nam giới rất ghét phải hôn một cô gái không biết sử dụng đôi tay để làm gì.
 
9. Bạn còn biết 'thám hiểm' thêm nhiều nơi trên người chàng
 
Hôn giỏi không dừng lại ở việc môi chạm môi mà còn được mở rộng ra những vùng khác. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một người có kĩ năng trong việc nấu cháo lưỡi thì hãy tập cho mình việc thám hiểm những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể chàng như: cổ, gáy, tai, rốn, đầu ngực và cả “cậu bé” nữa. Với một cô gái hôn sáng tạo, thông minh và có kĩ thuật như bạn thì luôn có thể yên tâm rằng chàng sẽ không bao giờ rời xa bạn.
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC