Thông tin mới nhất về: Độ mặn

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Vào bếp với giấm ăn

Vào bếp với giấm ăn

13/12/2013 12:31

GiadinhNet - Khi chế biến món sườn hoặc thịt hầm, bạn chỉ cần cho vào nồi một thìa giấm trắng, đảm bảo thịt nhanh mềm hơn.

Tags: , dấm, luộc trứng, đắc lực, Độ mặn, giấm trắng, giấm ăn, một ít, món ăn, chế biến

Nấu canh ngao đậu hũ cho ngày oi nóng

Nấu canh ngao đậu hũ cho ngày oi nóng

03/04/2013 14:55

Những ngày nóng, một bát canh ngọt dịu mà không béo sẽ khiến cho vị giác như được xoa dịu và đánh thức. Bạn hãy nấu canh ngao đậu hũ mời cả nhà nhé!

Tags: , Dầu, Rau mùi, nước sôi, vị giác, độ mặn, ngọt dịu, Đậu hũ, đánh thức, bát canh