Thông tin mới nhất về: điều chỉnh dự án

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông và những câu chuyện khó hiểu

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông và những câu chuyện khó hiểu

01/10/2019 14:00

GiadinhNet - Bộ trưởng Bộ GTVT đã gặp và làm việc trực tiếp với lãnh đạo cấp cao của tổng thầu, các cơ quan ngoại giao phía Trung Quốc. Tuy nhiên quá trình làm việc giữa hai bên chưa đạt được kết quả, do vậy tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa thể vận hành thương mại.

Tags: đường sắt cát linh, Cát linh - hà đông, Tuyến đường sắt trên cao, dự án đường sắt đô thị, xã hội, điều chỉnh dự án, dự án đường sắt Cát Linh

Lang Chánh (Thanh Hóa): Huyện bị kiểm điểm, dự án vẫn “rùa” mặc dân nghèo chờ đợi

Lang Chánh (Thanh Hóa): Huyện bị kiểm điểm, dự án vẫn “rùa” mặc dân nghèo chờ đợi

01/10/2019 06:35

GiadinhNet - Dự án sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ bản Ngày đến bản Nà Đang (xã Lâm Phú, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) có tổng vốn đầu tư trên 35 tỉ đồng. Dự án được đầu tư với mục đích phục vụ việc đi lại, giao thương, phát triển kinh tế cho gần 60 hộ dân bản nghèo Nà Đang nói riêng, khu vực các bản lân cận nói chung. Vậy nhưng, với tiến độ chậm, kéo dài của dự án đã đang đi ngược với kỳ vọng người dân nơi đây.

Tags: điều chỉnh dự án, UBND tỉnh Thanh Hóa, dự án chậm tiến độ, xã hội

Khách hàng tố Cen Group “tiền hậu bất nhất”

Khách hàng tố Cen Group “tiền hậu bất nhất”

13/07/2016 09:36

GiadinhNet - Theo đơn tố cáo của 7 hộ cư dân tòa nhà K dự án Park View Residence gửi đến Báo GĐ&XH thì chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (tên gọi tắt là Cen Group) đã “tiền hậu bất nhất” trong việc tư vấn, bán hàng cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tags: bất động sản, điều chỉnh dự án, Cen group, xã hội, Luật Kinh doanh bất động sản