Ngày 28 Tháng 7, 2015 | 08:00 AM

White Doctors: Dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - White Doctors là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng được đánh giá là thuộc Top uy tín và hiệu quả cao so với các loại mỹ phẩm điều trị hiện có trên thị trường.

Dưới sự tác động của thời gian, các yếu tố môi trường, làm thế nào để giữ được làn da luôn tươi tắn, rạng rỡ? Câu hỏi hóc búa theo chị em qua bao thế hệ đã được giải đáp bởi dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors.

White Doctors là nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền

White Doctors được tạo ra từ các nguyên liệu thiên nhiên cao cấp nhất, nhập khẩu từ Pháp, Mỹ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Canada, Hàn Quốc. Nguyên liệu sản xuất White Doctors đảm bảo an toàn và hiệu quả được chứng nhận bởi Cơ quan chứng nhận các sản phẩm tự nhiên (tại Pháp) và Cơ quan chứng nhận tiêu chuẩn Dược Điển Hoa Kỳ (tại Mỹ).

Sản phẩm White Doctors được chuyển giao công thức và công nghệ tiên tiến nhất từ Thụy Sỹ, dưới quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, xây dựng theo tiêu chuẩn Dược phẩm - Mỹ phẩm GMP – ASEAN mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

 

White Doctors của EBC giải quyết các nan đề trong làm đẹp

Dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors của Công ty TNHH Mỹ Phẩm EBC Việt Nam (Cosmetics Eternal Beauty Company Viet Nam) được nghiên cứu và sản xuất để giải quyết những câu hỏi hóc búa khiến phái đẹp đau đầu suốt bao thế hệ.

* Làm sao để trị nám, tàn nhang, đồi mồi tận gốc ?

* Làm sao để loại bỏ mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn ?

* Làm sao để sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng nhanh chóng ?

* Làm sao để xóa nếp nhăn và quầng thâm quanh vùng mắt ?

* Làm sao để giúp chị em phụ nữ trẻ lại 10 tuổi ?

* Làm sao để bảo vệ làn da an toàn trước môi trương và ánh nắng ngày càng phức tạp ?

Công ty TNHH Mỹ Phẩm EBC Việt Nam (Cosmetics Eternal Beauty Company Viet Nam) mang đến giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

EBC Việt Nam phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors, mang đến cho người dân Việt Nam giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Sản phẩm của EBC giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

Với định hướng trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới vào năm 2020, White Doctors đã bước đầu thành công và khẳng định thương hiệu khi nhận được sự yêu mến và tin dùng từ hàng trăm hotgirl Việt Nam như Sam, Linh  Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navys Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Hương Mì Gói, Sĩ Thanh, Chi Pu, Huyền Anh ( Bà Tưng ), Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh …

PV/Báo Gia đình & Xã hội

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC