Ngày 2 Tháng 10, 2015 | 03:00 PM

Võ Hoàng Yến trình diễn lần cuối trên sàn catwalk

  MỚI NHẤT

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 từ giã sự nghiệp bằng màn biểu diễn cho show của Chung Thanh Phong tối 1/10 tại TP HCM.

 

 

 

Show thời trang riêng đầu tiên của Chung Thanh Phong có tên Ange ou Démon (Thiên thần hay Ác quỷ) được tổ chức tại TP HCM vào tối 1/10.

Võ Hoàng Yến tham gia show diễn này để đánh dấu lần cuối cô trình diễn catwalk trước khi từ giã nghề mẫu.

 

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 chia tay khán giả với phong thái tự tin cùng những bước đi catwalk uyển chuyển in đậm dấu ấn của cô trong nhiều năm qua.

 

Khán giả vỗ tay theo từng bước catwalk của Hoàng Yến. Cô đảm nhận duy nhất một màn biểu diễn ở vị trí vedette của phần một chương trình.

Trong show diễn, Minh Tú được chọn làm gương mặt mở màn cho hai bộ sưu tập có màu đen và trắng đại diện cho ác quỷ, thiên thần.

 

 

 

Bộ sưu tập ứng dụng lần này bao gồm 60 thiết kế đa dạng về kiểu dáng. Tuy vậy, các mẫu váy vẫn được Chung Thanh Phong ưu ái hơn cả.

 

Nhà thiết kế vẫn khai thác chủ yếu phom trang phục ôm sát cùng đường cắt táo bạo để làm nổi bật đường cong phụ nữ. Đây cũng là phong cách quen thuộc của Chung Thanh Phong suốt 5 năm qua.

 

Chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này gồm: ren, voan, chiffon và dantelle.

 

Các kỹ thuật kết cườm, đính ngọc trai và thêu nổi được áp dụng triệt để trên từng trang phục, đặc biệt là đầm dạ hội.

 

Váy ren làm tôn dáng sexy của người mặc.

 

Chung Thanh Phong cho biết toàn bộ trang phục, phụ kiện trong bộ sưu tập lần này đều do anh thực hiện thủ công.

 

Anh đã tốn hàng trăm triệu đồng để sản xuất phụ kiện, từ đôi giày, thắt lưng, vòng tay đến hoa tai.

 

Qua bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế muốn gửi gắm thông điệp: "Đừng đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài, bên trong một quỷ dữ có thể ẩn chứa một tâm hồn thiên thần, đồng thời vẻ ngoài ngây thơ nhưng cũng sẽ có lúc mạnh mẽ, nổi loạn”.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC