Ngày 18 Tháng 10, 2018 | 05:30 PM

Vì sao HydraFacial là liệu trình chăm sóc da chuyên sâu được yêu thích hàng đầu thế giới?

  MỚI NHẤT

Theo Allure, năm 2017, có khoảng 2 triệu người thực hiện liệu trình chăm sóc da chuyên sâu HydraFacial, biến HydraFacial thành liệu trình chăm sóc da được yêu thích hàng đầu thế giới. Vậy HydraFacial có gì đặc biệt mà có sức hút lớn với các tín đồ làm đẹp như vậy?

Buổi hội thảo ra mắt sản phẩm tại Việt Nam tối ngày 7 tháng 10 năm 2018 đã phần nào giải mã được trào lưu làm đẹp da mặt bằng máy HydraFacial trên toàn thế giới, và đang lan tới Việt Nam. Sự kiện do Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Kim Hòa Phát tổ chức, với sự tham gia của các đối tác chiến lược như BV Thẩm mỹ Việt Mỹ - bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng đại sứ thương hiệu Hoa Hậu Kỳ Duyên, Thẩm Mỹ Xuân Hùng – bác sĩ Phạm Xuân Hùng, và các thẩm mỹ viện hàng đầu khác tại Việt Nam như thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú, phòng khám đa khoa Care Plus, đặc biệt là PGS.TS.BS Lê Hành - Chủ tịch của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VASPS).


Bác sĩ Akiko Imaizumi và ông Jeff Nardoci tại buổi ra mắt HydraFacial

Bác sĩ Akiko Imaizumi và ông Jeff Nardoci tại buổi ra mắt HydraFacial

Phát biểu tại hội thảo, ông Jeff Nardoci, Giám đốc HydraFacial Mỹ nói: “Với kinh nghiệm hơn 22 năm, chúng tôi hiện đang dẫn đầu về các công nghệ làm đẹp da và chăm sóc da khỏe mạnh. Đặt trụ sở tại Long Beach, California, trong 1 năm vừa qua khi HydraFacial phát triển ra thị trường quốc tế đã đạt tỉ lệ tăng trưởng 180% và mặt hơn 80 quốc gia”. Liệu trình HydraFacial sẽ mang lại làn da tốt nhất mà bạn chưa từng có. Chỉ với 3 bước – 30 phút chăm sóc da hoàn toàn bằng máy sẽ có kết quả ngay lập tức, không cần thời gian nghỉ dưỡng hồi phục. Liệu trình HydraFacial có thể sử dụng cho mọi người ở mọi độ tuổi, mọi tình trạng của da.


Khách hàng trải nghiệm matxa hệ bạch huyết khởi động liệu trình HydraFacial

Khách hàng trải nghiệm matxa hệ bạch huyết khởi động liệu trình HydraFacial

Bên lề hội thảo, khách mời có cơ hội trải nghiệm HydraFacial trực tiếp. Phương pháp này kết hợp detox da bằng matxa hệ bạch huyết, làm sạch sâu lỗ chân lông và xoáy dưỡng chất tối ưu vào da để tái tạo và trẻ hóa da bằng đầu típ xoắn ốc công nghệ Vortex.

Á hậu sắc đẹp toàn cầu Dương Yến Phi và các người đẹp show biz đều yêu thích HydraFacial
Á hậu sắc đẹp toàn cầu Dương Yến Phi và các người đẹp show biz đều yêu thích HydraFacial

Nằm trong ban tư vấn chuyên môn của HydraFacial, tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa Da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ Akiko Imaizumi, giám đốc Imaizumi Clinic, Tokyo, đồng thời là Giám Đốc Y khoa công ty Galdemar, Nhật Bản chia sẻ: “Công nghệ lốc xoáy Vortex làm sạch sâu lỗ chân lông, an toàn và nhẹ nhàng theo cơ chế đóng mở tự nhiên của lỗ chân lông trên da, đồng thời tăng cường độ ẩm dưới da với các dưỡng chất thiết yếu. Ngay từ liệu trình HydraFacial đầu tiên đã phục hồi làn da khỏe đẹp tươi tắn. Tôi đã điều trị cho nhiều bệnh nhân có vấn đề về da và chưa từng thấy trường hợp nào bị dị ứng hoặc mẩn cảm quá mức sau khi trị liệu HydraFacial. Đặc biệt, khi kết hợp với các liệu trình khác như Hifu, IPL, RF thì kết quả đạt được càng tối ưu, vì HydraFacial chuẩn bị nền da khỏe, sẵn sàng hấp thu các trị liệu khác.”

Bác sĩ Lê Hành chúc mừng bác sĩ Xuân Hùng trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam
Bác sĩ Lê Hành chúc mừng bác sĩ Xuân Hùng trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial tại Việt Nam

Đánh giá về việc HydraFacial đang dẫn đầu trào lưu làm đẹp không xâm lấn trên thế giới, bác sĩ Xuân Hùng, giám đốc Thẩm mỹ Xuân Hùng, nhận định: Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. “Nhu cầu chăm sóc và làm đẹp da là rất lớn, tùy theo đối tượng thì có phân khúc thị trường khác nhau. Đối với phân khúc khách hàng cao cấp, liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện phải đảm bảo an toàn, phù hợp sinh lý da, phải có hiệu quả đẹp lên ngay sau liệu trình và duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định. HydraFacial có thể đáp ứng vì công nghệ Vortex, kỹ thuật, dưỡng chất đi kèm đã được Mỹ kiểm nghiệm kỹ lưỡng.” Các dung dịch và dưỡng chất cao cấp dùng trong liệu trình Hydrafacial được cấp chứng chỉ chất lượng và vinh danh chiến thắng trong giải thưởng Beauty Choice Award uy tín tại Mỹ trong suốt 4 năm 2015, 2016, 2017, 2018.


Hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng Bệnh Viện thẩm mỹ Việt Mỹ trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial

Hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành cùng Bệnh Viện thẩm mỹ Việt Mỹ trở thành đối tác chiến lược của HydraFacial

Nếu chưa có dịp thử HydraFacial tại sự kiện ra mắt, bạn có thể liên hệ các đối tác chiến lược của hãng tại Việt Nam để trải nghiệm công nghệ làm đẹp cao cấp hàng đầu thế giới này. Liệu trình chăm sóc da mặt công nghệ cao HydraFacial thực hiện hoàn toàn bằng máy, với các dưỡng chất cao cấp chuyên dùng đi kèm với đầu típ tương ứng nên chất lượng ổn định trên toàn thế giới. HydraFacial thực hiện ở Việt Nam tại các thẩm mỹ viện uy tín cũng sẽ giống như tại các các spa sang chảnh tại Hollywood.

Cty CP Công nghệ Sinh học Kim Hòa Phát hân hạnh là nhà phân phối HydraFacial tại Việt Nam

http://ggb.vn/

Đối tác chiến lược:

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi, Quận 1 – 028 3838 9595

Trung tâm chống lão hóa – thẩm mỹ Xuân Hùng:198A 3/2, Quận 10 – 1900 6848

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC