Ngày 3 Tháng 7, 2020 | 09:06 PM

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thời buổi dịch COVID-19 vẫn còn nhiều khó khăn nên để tiết kiệm một khoản tiền mua sắm quần áo mới, bạn chỉ cần chịu khó làm theo những cách sau, đảm bảo đồ tái chế sẽ vô cùng độc đáo và phong cách.

6 mẹo tái chế quần áo cũ dưới đây là những gợi ý thú vị cho những bạn gái khéo tay tự tạo cho mình những món đồ mới lạ và hợp thời trang.

Biến áo sơ mi bò cũ nhàm chán trở nên sống động hơn

Chiếc áo sơ mi cũ khiến bạn cảm thấy bắt đầu nhàm chán khi mặc nó và bạn không còn muốn nó xuất hiện trong tủ áo của mình nữa. Hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy đi nhé và chẳng cần phải quăng nó đi đâu cả. Bạn chỉ cần chọn mua một ít loại hạt đá mà mình yêu thích sau đó đính chúng lên cổ áo hoặc thân áo theo sự sắp xếp ngẫu nhiên vậy là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc áo mới sành điệu. Đây là một trong những cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng.

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 2.
Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 3.
Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 4.

Biến quần jean dài cũ thành quần sóc họa tiết khác lạ

Với những chiếc quần jeans mà bạn đã mặc quá nhiều lần thì bạn cũng sẽ chán ngấy với việc diện chúng thêm vài lần nữa ra đường để gặp bạn bè đúng không nào ? Vậy làm cách nào để làm mới chiếc quần jean cũ đã nhẵn mặt với bạn bè mà không cần tốn tiền mua một chiếc quần mới. Hãy vẽ họa tiết nửa vòng tròn lên chiếc quần jeans tại khoảng cách mà bạn cảm thấy chúng vừa vặn để trở thành chiếc quần short. Sau đó, bạn chỉ cần cắt phần hình mà bạn đã vẽ từ trước. Vậy là có ngay chiếc quần mới rồi.

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 5.

Tái chế áo thun cỡ đại thành váy sexy

Hoặc bạn có thể lấy những chiếc áo từ size L-XL-XXL từ bạn trai, mua từ cửa hàng đồ cũ hoặc chỉ cần một chiếc áo nhóm, áo đi trại đã không còn sử dụng nữa để tái chế thành chiếc đầm cực xinh như hình dưới đây. Chỉ với những nếp gấp cực kì cơ bản đã cho bạn một  chiếc váy cực kì sexy, kết hợp với áo khoác ren hoặc voan nữ tính, bạn đã có thể tự tin dạo phố rồi nhé.

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 6.

Ảo thuật chiếc áo sơ mi thành áo croptop

Đây là cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo. Không cần khéo tay như những cách khác, chỉ yêu cầu bạn có thể cắt một đường thẳng ngang nửa thân áo sau đó cột phần tay áo ra trước theo những kiểu yêu thích. Một phút thôi bạn đã có một chiếc áo hoàn toàn mới.

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 7.

Tái chế áo thun cũ thành áo hở lưng cá tính

Bạn cần chuẩn bị: 1 chiếc áo thun cũ, 1 vài nút thắt hoặc vải thừa, 1 chiếc kéo và làm theo hình dưới đây. Theo trào lưu cắt và thắt, đây là 1 trong những cách tái chế chiếc áo thun nhàm chán thành chiếc áo cực kì sexy cá tính. Đây là cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng, độc đáo và dễ làm.

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 8.

Biến áo thun dài thành đầm quyến rũ

Với chiếc áo thun dài đơn điệu, bạn có thể cắt đôi phần thân áo ra rồi nối phần trên và phần dưới của mặt trước áo lại với nhau. Thế là bạn đã có một chiếc đầm quyến rũ với khoảng hở vừa phải ngay eo và lưng rồi. Tận dụng ngay chiếc áo thun cũ nơi góc tủ của bạn…sẽ có ngay một chiếc đầm cực kỳ thời trang!

Vèo cái biến áo phông, sơmi và quần bò cũ thành đồ mới sành điệu tại nhà rất dễ, không phải bỏ đi hay mang ra tiệm sửa - Ảnh 9.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC