Ngày 1 Tháng 10, 2020 | 09:05 PM

Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Uống nước ép cần tây trước khi ăn mỗi sáng không chỉ giúp giảm viêm, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm đau đầu, làm đẹp da mà đặc biệt còn giúp chị em thon gọn trong một thời gian ngắn.

Cần tây là một loại thực phẩm thường được sử dụng như một loại gia vị giúp các món ăn thêm thơm ngon. Trong cần tây chứa nhiều protein, khoáng chất, lipit và vitamin tốt cho sức khỏe, giúp làm sáng da, chống lão hóa. Không những thế, đây còn là một loại thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.

Nước ép cần tây tươi cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin C, canxi, sắt… dồi dào. Thêm vào đó, trong cần tây ép còn chứa chất ngăn ngừa oxy hóa, giúp làm sạch đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đào thải mỡ tốt hơn.

Lý giải nguyên nhân cần tây giảm cân, các nghiên cứu khoa học về loại cây này cho biết có tới ⅓ thành phần của cây cần tây là chất xơ. Như chúng ta đều biết, chất xơ giúp cơ thể có cảm giác no lâu hơn, từ đó giảm lượng calo nạp vào cơ thể.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm cân thì hãy thực hiện  theo công thức 6 ngày kỳ diệu dưới đây, bạn sẽ thấy kinh ngạc vì hiệu quả của nó.

LƯU Ý: Uống nước ép cần tây trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để đạt hiệu quả mong muốn.

Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 2.
Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 3.
Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 4.
Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 5.
Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 6.
Uống nước ép cần tây liên tục trong 6 ngày theo công thức dưới đây, các nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến  - Ảnh 7.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn ảnh: hội nhóm facebook

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC