Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 09:25 AM

Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng

Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng
  MỚI NHẤT

Những nhân vật nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Catherine Deneuve, Sofia Coppola, Gisele Bündchen,... sẽ đi cùng một chiếc túi tinh tế nhất trong series của các BST mà Marc Jacbos, cựu Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton từng thiết kế.

Sau show diễn cuối cùng trên sàn thời trang của Louis Vuitton tại Paris vào tháng 10.2013, Marc Jacbos sẽ có lời từ biệt sau những năm tháng gắn bó với nhãn hiệu nổi tiếng xa xỉ của Pháp với chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập xuân hè 2014. Những “nàng thơ” mà Marc Jacobs ưng ý nhất trong suốt quá trình làm việc của ông như Catherine Deneuve, Sofia Coppola, Gisele Bündchen, Fan Bingbing (Phạm Băng Băng), Caroline de Maigret và Edie Campbell đã được mời xuất hiện trong những tấm ảnh chân dung bán thân dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Steven Meisel.

Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 1
  

Trong từng tấm ảnh, bạn sẽ thấy những chiếc giỏ phù hợp với từng người mẫu, theo đúng phong cách và cá tính của họ. Trong đó có túi xách cỡ vừa hình chữ nhật đứng - Nóe bag, giỏ đơn sắc – monogrammed luggage và túi có mặt da màu nâu hình những cánh hoa quen thuộc của Louis Vuitton – Stephen Sprouse sequins.

Chiến dịch này là hoạt động tiếp nối show thời trang cuối cùng vừa qua mà Jacobs từng phát biểu là sàn diễn được thiết kế tuyệt nhất trong sự nghiệp của ông. Rất tiếc đó cũng là lời chia tay nhưng cũng sẽ mở ra những chân trời mới cho chính Marc và người kế nhiệm ông, Nicolas Ghesquiere.

Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 2
  
Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 3
  
Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 4
  
Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 5
  
Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 6
  
Túi xách Louis Vuitton cho người nổi tiếng 7
(Ảnh: Vouge)

Theo Ngọc Linh (Một thế giới)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC