Ngày 3 Tháng 11, 2013 | 10:00 AM

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren
  MỚI NHẤT

Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, cộng với sự tỉ mỉ, khéo léo, bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng, không tốn quá nhiều tiền chỉ với băng dính, vải ren và một cốc nước.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 1
  

Sơn màu loang nữ tính nhưng không kém phần phá cách là một trong những kiểu vẽ nail được rất nhiều bạn gái yêu thích. Để "tự chế" cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn cần chuẩn bị nhiều màu sơn một chút (có thể từ 2-5 màu) và đặc biệt không thể thiếu một cốc nước.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 2
  

Sau khi sơn một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng. Việc này sẽ khiến đôi tay của bạn bị dính ít sơn hơn.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 3
  

Sau đó lần lượt cho từng giọt sơn màu vào cốc nước, lần lượt từ đậm tới nhạt, từ xanh sang trắng. Rồi dùng một cái tăm nhỏ "mix" các màu sơn với nhau như hình vẽ.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 4
Nhúng từng ngón tay một vào phần sơn đã hoà trong cuốc nước. Chờ lớp sơn hơi se lại, bạn nhẹ nhàng tháo lớp băng dính đã dán ra.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 5
Sau đó dùng tăm bông, thấm axeton, lau sạch những phần sơn bị lem rồi đánh nước sơn bóng.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 6
Chờ sơn khô hẳn và bạn sẽ có một bộ móng tay sơn loang rất xinh xắn, ấn tượng, tuyệt đối không "đụng hàng".
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 7
  

Nếu như không muốn nhúng ngón tay vào sơn, bạn có thể tham khảo cách sau đây. Sơn móng tay màu nền trắng. Sau đó, nhỏ một vài giọt sơn móng tay các màu khác nhau lên.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 8
  

Nhanh chóng dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hoà đều vào nhau như ý. Đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 9
Và bạn sẽ có một bộ móng tay xinh xắn như thế này.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 10
  

Đối với những bạn gái thích tô điểm cho bộ móng tay của mình, ngoài các loại sơn móng tay đủ màu, đủ loại, băng dính sẽ là thứ phụ kiện không thể thiếu trong mỗi lần vẽ nail. Để biến một lớp sơn màu lì thêm phần bóng, sáng, bạn gái hãy dùng băng dính chia đôi phần móng như hình vẽ.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 11
  

Rồi phủ lên một lớp sơn bóng. Chờ sơn khô rồi tháo lớp băng dính ra. Bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng và tinh tế như hình vẽ. Đơn giản nhưng khác biệt phải không?

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 12
  

Nếu như không có băng dính, bạn gái có thể sử dụng vải ren để tô điểm thêm hoa văn cho bộ móng tay của mình. Hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng rồi đặt lớp vải hoa lên, sơn tiếp màu sơn trắng lên móng. Chờ phần sơn hơi se, nhẹ nhàng nhấc lớp vải lên. Làm lần lượt và bạn sẽ có một bộ móng tay với những hoạ tiết rất lạ mắt.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 13
  

Ngoài vải ren, bang dính bản to, bạn gái cần bỏ túi thêm những cuộn băng dính nhỏ xinh như hình vẽ, bởi chúng thật sự hữu ích trong việc tô vẽ nail.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 14
Sơn lớp màu nền...
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 15
Rồi dán những đoạn băng dính lên móng như hình vẽ. Lưu ý, bạn có thể dán vị trí của băng dính tuỳ theo sở thích của bản thân.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 16
  

Sau đó, sơn tiếp lớp phủ khác lên. Lưu ý, hai màu sơn đối lập nhau sẽ giúp đôi móng tay của bạn thêm phần ấn tượng. Chờ sơn khô, bạn lần lượt tháo lớp băng dính ra, dùng tăm bông lau sạch những phần sơn bị lem và bạn sẽ có một bộ móng tay như ý.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 17
Cũng với cuộn băng dính nhỏ này, bạn sẽ tạo được rất nhiều kiểu móng độc đáo và khác lạ.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 18
  

Ví dụ như kiểu nail được lấy cảm hứng từ những chiếc là như thế này. Để bộ móng thêm ấn tượng, bạn có thể mix nhiều màu với nhau bằng cách sơn chúng lên một miếng bông mút.

Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 19
Rồi nhẹ nhàng thấm lên móng tay như hình vẽ. Sau khi hoàn thành, nhẹ nhàng tháo lớp băng dính, dùng tăm bông lau sạch phần sơn bị lem.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 20
Và bạn sẽ có một bộ móng tuyệt đẹp. Những viên đá nhiều màu sắc sẽ giúp kiểu nail này thêm phần điệu đà.
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 21
Nếu không thích những hoạ tiết thẳng, bạn hoàn toàn có thể "chế" những lớp băng dính theo hình tròn, hình gợn sóng hoặc zic zac...
Tự vẽ móng tuyệt đẹp với băng dính, vải ren 22
  
Thậm chí, có thể mix 3 màu sơn cùng một lúc như hình vẽ. Việc vẽ nail với băng dính, vải ren không hề khó và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ở nhà, hoặc làm cho người thân.
 
Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC