Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 04:00 PM

Tú Hảo, Trúc Diễm chiếm trọn spotlight khi diện đầm thiết kế của thương hiệu thời trang HeraDG

Tú Hảo, Trúc Diễm chiếm trọn spotlight khi diện đầm thiết kế của thương hiệu thời trang HeraDG
  MỚI NHẤT

Vào 10/5 vừa qua, Hoa Hậu Trúc Diễm cùng Tú Hảo The Face xuất hiện rạng ngời tại sự kiện khai trương rầm rộ của thương hiệu HeraDG (81A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM). Cả hai người đẹp khoác trên mình thiết kế với những đường cut out táo bạo, ôm trọn thân hình mảnh mai, để lộ ra bờ vai trần gợi cảm đã chiếm trọn ánh nhìn từ hàng trăm khách đến tham quan, mua sẵm.

Tú Hảo The Face đầy cuốn hút trong mẫu thiết kế mới nhất của HeraDG.

Hoa hậu Trúc Diễm thanh lịch & tươi tắn trong sự kiện khai trương.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các stylist, siêu mẫu, diễn viên như:

Nụ cười rạng rỡ của Siêu Mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa & Top 10 The Face Vietnam Trình Thị Mỹ Duyên khi tham gia tham quan, mua sắm tại Showroom.

Stylist Minh Phượng đến chung vui cùng nhãn hàng.

Đinh Đức Thành, Trần Duy Anh (Jay Trần), Lâm Bảo Châu (Choubeilin), Lưu Đông cùng nhau selfie.

Thương hiệu HeraDG với kinh nghiệp 5 năm trong ngành thời trang thiết kế, thuộc Tổng công ty Đức Giang – một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam. Đây là showroom thứ 21 trong hệ thống các thương hiệu thời trang của TCT Đức Giang và là showroom đầu tiên của thương hiệu HeraDG trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tuần lễ khai trương, Tổng công ty Đức Giang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại showroom thời trang 81A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC