Ngày 21 Tháng 10, 2013 | 12:00 PM

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên
  MỚI NHẤT

Đêm 20/10, là khách mời đặc biệt trong show thời trang của nhà thiết kế Việt kiều Thiện Lê, diễn ra tại TP.HCM, Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên cũng diễn chung sàn catwalk, gây bất ngờ cho khán giả.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 1
  

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh phải đi diễn thời trang cùng bà ngoại, vì ba của Bảo Tiên, diễn viên Trần Bảo Sơn đang có chuyến đi quảng bá phim Ngôi nhà trong hẻm tại Mỹ. Đây là phim Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Mỹ nên nam diễn viên phải tham gia nhiều hoạt động, trong đó có các sự kiện giới thiệu và công chiếu, đồng thời giao lưu với khán giả.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 2
Trong khi chờ tới lượt diễn, bé Bảo Tiên liên tục trao đổi cùng mẹ để tự tin trước đông khán giả.
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 3
  

Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên bất ngờ tiến ra sân khấu trong bóng tối, khi tiếng nhạc cất lên và ánh đèn bừng sáng trên sàn catwalk. Tuy mới 4 tuổi nhưng bé Bảo Tiên đã sải những bước chân chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, trình diễn tự tin cùng mẹ.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 4
Hai mẹ con mặc hai chiếc đầm trắng có đính đá quý tinh xảo, nằm trong dòng haute couture của nhà thiết kế này.
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 5
  

Được biết, Thiện Lê cũng là nhà thiết kế phục trang cho phim Ngọc Viễn Đông của đạo diễn Cường Ngô, với những mẫu trang phục ấn tượng của Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 6
  

Bảo Tiên tự tin trình diễn thời trang cùng mẹ. Sự xuất hiện của nữ diễn viên cùng con gái gây bất ngờ cho khán giả tới xem thời trang.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 7
  

Chia sẻ sau cánh gà sân khấu, bé Bảo Tiên thỏ thẻ: “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời trang cũng rất thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa. Con cũng đã chụp hình bằng điện thoại của mẹ rồi, con sẽ nhờ ba đi in hình rồi đem tới trường khoe với các bạn”.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 8
  

Từ sau Đẹp Fashion Show cách đây hơn một năm làm khách mời trong bộ sưu tập của Lý Quý Khánh, đến nay chị mới quay lại sàn catwalk. “Nói một cách thành thật, thì đây là dịp ôn lại công việc mà tôi đã làm thường xuyên khoảng 10 năm tuổi thanh xuân của mình. Với show diễn lần này, tôi chỉ là khách mời và tôi muốn mọi người cũng có những ấn tượng đẹp và cùng mẹ con tôi góp nên một kỷ niệm đáng nhớ trong đêm mùa thu mát lành như thế này” – Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 9
  

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên, show thời trang còn có sự xuất hiện của một số mẫu nữ quen thuộc Quanh Đi, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Lạ…

Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 10
Thùy Trang.
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 11
Thanh Vân.
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 12
  
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 13
Huyền Trang.
Trương Ngọc Ánh diễn thời trang cùng con gái Bảo Tiên 14
Trang Lạ.
 
Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC