Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 02:21 PM

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn "tình bể tình" trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ chưa đầy 1 ngày trước thông tin ly hôn bị lộ, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn xuất hiện bên nhau với gu thời trang không thể đồng điệu hơn.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Chiều tối qua, thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn sau 10 năm chung sống đã gây rúng động dư luận. Trước đó chưa đầy 1 ngày, cả hai vẫn cùng vui vẻ xuất hiện trong 1 sự kiện chung. Trên trang cá nhân, cả hai vẫn chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, chia sẻ những bí quyết gắn kết gia đình. Sau thời gian im lặng, đại diện của Lưu Hương Giang đã chính thức thừa nhận thông tin ly hôn là thật. Tuy nhiên, cả hai vẫn sống chung nhà.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Yêu nhau 4 năm rồi kết hôn 10 năm, thanh xuân của cả hai đã dành trọn cho nhau. Không chỉ là vợ chồng, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn gắn bó trong công việc. Cả hai từng là HLV của chương trình The Voice Kids, truyền dạy kinh nghiệm cho nhiều giọng hát có tiềm năng. Mỗi khi xuất hiện, cả hai còn gây ấn tượng bởi gu ăn mặc đồng điệu.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Hai tông màu đen, trắng luôn là lựa chọn hàng đầu của cặp đôi khi xuất hiện. Lưu Hương Giang sang trọng, sành điệu trong mẫu váy thiết kế đắt đỏ màu trắng với họa tiết ánh đen thì Hồ Hoài Anh cũng sang chảnh chẳng kém trong bộ suit đen với áo khoác ánh đen. Cà vạt cũng được cặp đôi lựa chọn để phù hợp với tổng thể của bộ đồ.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Cặp đôi trông thật trẻ trung với sắc trắng tinh.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngay cả kiểu tóc, phụ kiện khuyên tai đi kèm của Lưu Hương Giang cũng được cô lựa chọn tỉ mỉ.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Lưu Hương Giang thanh lịch, cổ điển trong váy sơ mi màu trắng, có bản thắt lưng màu bạc. Hồ Hoài Anh cũng đồng điệu với sơ mi trắng, vest ngoài màu ghi xám.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Sắc đen, trăng có vẻ được cặp đôi ưu ái thường xuyên lựa chọn.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Lưu Hương Giang váy đen thì Hồ Hoài Anh sơ mi trắng điểm khăn đeo màu đen.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Đen, trắng cũng được cặp đôi lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Ngoài đen trắng, họa tiết đồng điệu cũng được cặp đôi để ý phối hợp. Lưu Hương Giang sành điệu với họa tiết Gucci thì Hồ Hoài Anh cũng đeo cài áo lô gô của Gucci.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Từ một cặp đôi không quan tâm đến thời trang, chưa có gu riêng trong ăn mặc, theo thời gian, đẳng cấp của cả hai đã dần được nâng lên. Sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Lưu Hương Giang mặc váy họa tiết thì sơ mi của Hồ Hoài Anh cũng chọn gam màu tương tự.

Trước tin ly hôn bị lộ, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn tình bể tình trong trang phục đồng điệu khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Lưu Hương Giang là người rất có gu trong phong cách nhưng Hồ Hoài Anh luôn là người có style đơn giản thoải mái, và mỗi lần sóng đôi cùng nhau cả hai đều khéo dung hòa để thể hiện tình cảm với đối phương.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC