Ngày 13 Tháng 4, 2018 | 03:00 PM

Trổ tài mix đồ cho người còn lại, bà mẹ 52 tuổi và con gái 22 tuổi nhận ra: khoảng cách thời trang giữa thế hệ quả là khác biệt

Xem xong 4 bộ đồ do 2 mẹ con này mix cho nhau, bạn sẽ nhận ra khoảng cách thời trang giữa thế hệ quả là rất khác nhau.

Quan điểm thời trang giữa mỗi thế hệ lại có sự khác biệt riêng, thường khó có thể tìm được sự đồng điệu trong phong cách của các bà mẹ và con gái họ. Nếu như nhiều bà mẹ cho rằng phong cách của con gái họ thật kỳ quặc, lạ lùng; thì nhiều cô gái lại thấy phong cách của mẹ họ thật già nua, cũ kĩ. Vậy nếu được phép mix đồ cho người còn lại, từ cùng 1 item liệu họ sẽ nghĩ như thế nào.

Dưới đây là cuộc thử nghiệm nhỏ giữa Polly và Iggy. Polly năm nay đã 52 tuổi, còn Iggy mới 22 tuổi là con gái của cô. Từ cùng 1 item cơ bản, 2 mẹ con họ sẽ trở tài mix&match để tạo nên set đồ hoàn chỉnh cho người còn lại, và cùng nghe xem họ sẽ cảm thấy ra sao.

1. Jumpsuit

Trong bộ cánh đầu tiên Polly và Iggy đã chọn diện 1 mẫu jumpsuit không tay. Polly đã lựa chọn set đồ khá cầu kì cho Iggy khi mix mẫu jumpsuit này với áo sơmi và giày loadfer đế bệt, phụ kiện đi kèm là túi màu hồng nhạt thắt khăn lụa.

Ngược lại, Iggy lại đơn giản khi mix jumpsuit với giày cao gót chấm bi, cô còn nhấn nhá thêm cho mẹ mình với phụ kiện là vòng cổ và vòng tay kim loại.

Iggy: Mẫu jumpsuit này khiến mẹ tôi trông thật thanh lịch. Bà có thể để lộ phần cánh tay thanh mảnh. Còn với set đồ mà mẹ đã chọn cho tôi, tôi thích đôi giày nhưng không thích áo sơmi và cái túi.

Polly: Mẫu jumpsuit này có khả năng tôn dáng của tôi khá tốt. Với Iggy, khi mặc thêm áo sơmi khiến con bé trông trẻ trung hơn. Tôi nghĩ con bé trông thật tuyệt trong bộ đồ này.

2. Chân váy màu nổi

Tiếp theo, 2 mẹ còn Polly và Iggy đã chọn 1 mẫu chân váy dài màu đỏ nổi bật. Với bộ trang phục của Iggy, mẹ cô đã mix chân váy với áo phông trắng và dùng thêm 1 chiếc khăn quàng cổ mảnh. Còn Iggy lại chọn cho mẹ mình 1 mẫu áo cổ lọ trơn màu và túi xách tay xách thanh lịch.

Iggy: Tôi đã cố tình mix áo cổ lọ và giày cao gót với mẫu váy trên, dù tôi biết rằng mẹ tôi có thể không thích điều này, nhưng tôi thấy bà trông thật phong cách.

Polly: Tôi cảm thấy khá tệ khi mặc chiếc váy này, áo cổ lọ có lẽ sẽ đẹp hơn khi được mix cùng quần baggy. Còn Iggy, ôi nhìn nó xem, trông thật trẻ trung.

3. Váy họa tiết

Với Iggy, mẹ cô đã mix mẫu váy họa tiết khá nổi này với áo khoác da và sneaker trắng. Ngược lại, Iggy lại chọn cho mẹ cô mẫu boot lửng ôm sát bắp chân.

Iggy: Mẹ tôi không thích để lộ phần chân quá nhiều, nhưng tôi nghĩ mẫu váy này có khả năng tôn dáng rất tốt. Với bộ đồ của tôi, tôi thích cách kết hợp váy với giày thể thao khiến nó trông thoải mái, chiếc áo khoác bên ngoài còn tạo ấn tượng khá cổ điển Vintage.

Polly: Chiếc váy này rất khác so với những mẫu váy mà tôi thường mua. Nhưng tôi lại thích khi nó không đính kèm những món trang trí kiểu cách cầu kì.

4. Blazer

Ở trang phục tiếp theo, 2 mẹ con đã diện mẫu blazer thanh lịch. Cả Polly và Iggy đều lựa chọn những item khá màu mè để mix cùng áo blazer. Trong khi Polly chọn áo phông và quần ống xuông phối cùng giày sneaker; còn Iggy lại chọn áo kẻ mix cùng quần âu và giày loadfer cho mẹ cô.

Iggy: Áo kẻ là item kinh điểm cho mọi lứa tuổi. Tôi nghĩ rằng cách kết hợp này sẽ rất phù hợp với mẹ tôi.

Poggy: Một số trang phục có thể phù hợp với giới trẻ nhưng lại không hợp với lứa tuổi trung niên. Một mặt, giày đế bằng và áo blazer thực sự là sự kết hợp tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn phân vân liệu tôi có thực sự muốn mặc áo phông kẻ trong set đồ, liệu nó có phù hợp với lứa tuổi trung lưu hay không?

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC