Ngày 19 Tháng 6, 2009 | 11:21 AM

Trang phục đẹp dành cho phụ nữ trung niên

Trang phục đẹp dành cho phụ nữ trung niên

Nếu bạn cho rằng tuổi trung niên không thể mặc đẹp và không tìm ra trang phục đẹp vì cơ thể không còn những số đo chuẩn như các cô gái trẻ thì bộ sưu tập này sẽ làm bạn ít nhiều thay đổi quan điểm đó.

 

Áo khoác : sử dụng chất liệu cotton-spandex may theo kiểu jacket, phong cách châu Âu kết hợp cùng áo lụa mỏng và quần tây tạo cho bạn sự thoải mái mà vẫn không kém phần sang trọng.

Áo đầm tay lỡ, sử dụng chất liệu cotton, với điểm nhấn là những đường phối màu phía dưới, tạo cho bạn một phong cách trang nhã trong môi trường công sở hay những buổi dạo phố cuối tuần.

Áo đầm không tay sử dụng loại vải organza làm nền chính, lót tơ và phối voan tím, kiểu dáng trẻ trung sang trọng, thích hợp trong những buổi tiệc cùng bạn bè.

Đầm với chất liệu chiffon nhẹ nhàng, kiểu dáng trang nhã với phần cổ được trang trí hoa vải kết bằng tay khéo léo chính là điểm nhấn của chiếc đầm này, mang lại cho bạn một phong cách mới mẻ, tự tin.

Áo sát cánh sử dụng chất liệu mousseline, có vòng trang trí lạ mắt ở cổ, kết hợp với quần âu và áo khoác bí cho bạn sự mạnh mẽ, năng động.

Đầm origami với chất liệu lụa màu sắc tươi sáng, thiết kế theo phong cách dịu dàng, mềm mại.

Đầm cánh tiên với vòng cổ được trang trí lạ mắt sử dụng trên chất liệu chiffon nhẹ nhàng và màu sắc tươi sáng làm bạn nổi bật trong những buổi tiệc tối.

Đầm hoặc áo khoác sử dụng chất liệu velvet lạ.Trang phục này thích hợp cho những ngày chớm thu. Bạn có thể mặc khoác hay sử dụng như là một áo đầm.

 
Ảnh: Đình Dzũ
Trang phục: Krabstyle (115 Trương Định, Quận 3, TP.HCM)
Người mẫu: MC Thanh Mai
 
Theo Phụ nữ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC