Ngày 2 Tháng 5, 2007 | 03:17 PM

Thúy Hằng, Thúy Hạnh

Thúy Hằng có thể nhường Thúy Hạnh mọi thứ, trừ... chồng!

Thúy Hằng có thể nhường Thúy Hạnh mọi thứ, trừ... chồng!

Không ồn ào bằng Thúy Hạnh nhưng Thúy Hằng cũng không kém phần cá tính, góc cạnh, sắc sảo và hài hước.


- Thuý Hằng dường như là theo chồng bỏ cuộc chơi?

- Cuộc sống của tôi rất bận, không chỉ ở công ty, vừa gia đình. Không thể một lúc trọn vẹn cả hai được, cho nên nhiều lúc tôi thấy thật sự căng thẳng. Rồi cũng phải cố. Tôi lại đang có cháu nhỏ 3 tuổi, nên càng thêm bận bịu, đôi khi cũng thấy thiếu thời gian dành cho bản thân.

- Như vậy chị xả stress bằng cách nào?

- Quan điểm của tôi là sống lúc nào cũng phải vui, phải thoải mái. Tôi hay đọc truyện cười, cười một mình, hoặc kể cho bạn bè, đồng nghiệp cho vui…

- Có tiếng xinh đẹp, lại năng động, với một gia đình êm ấm trong suốt 6 năm quá, dường như chị được quá nhiều?

- Tôi nghĩ tất cả những gì tôi có đều do nỗ lực của bản thân. Tôi muốn nói nhỏ với không chỉ các người mẫu mà phụ nữ nói chung thế này: nên sống an phận. An phận không có nghĩa là cứ ngồi lỳ trong nhà, hưởng thụ cuộc sống, mà khi bạn làm gì hãy làm tốt, chú trọng vào việc đó, chứ đừng tham lam, ôm đồm, đứng núi này trông núi nọ. Tôi hoàn toàn không bon chen trong cuộc sống này. Lãi chia lỗ chịu. Tôi chỉ cần ngày đủ ba bữa cơm, đủ trả tiền điện thoại hàng tháng, nuôi đứa con nhỏ. Tôi mặc quần áo bình thường, không trang sức, điện thoại không đắt tiền. Tôi sống cực kỳ dễ chịu.

- Rất nhiều người đẹp đã khen Thuý Hằng có cách sống rất hay, chị nghĩ sao?

- Do công việc phải tiếp xúc nhiều, nên tính cách nổi bật nhất của tôi là hoà đồng, không phân biệt cấp trên cấp dưới. Tính cách này giúp tôi gần gũi hơn với các bạn, nên rất dễ hiểu khi các bạn thấy tôi thoải mái, dễ gần. Bạn thân tôi còn bảo: Con này tưng tửng kiểu gì, khi thấy tôi cười đùa suốt ngày. Lúc nào cũng cười cũng nói. Trước kia khi Thuý Hạnh còn ở đây, thì Hạnh nói là chính, “sóng kia” bây giờ vào TP.HCM rồi, thì “sóng này” bắt đầu phát mạnh!

- Cùng là hai chị em song sinh xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Thuý Hằng có vẻ “lép vế” so với Thuý Hạnh ồn ào, dữ dội?

- Chính xác! Điều này thuộc về cá tính từng người. Tôi an phận, ổn định. Bây giờ tôi rút về hậu trường rồi, nên cuộc sống bình lặng hơn. Tôi và Hạnh cực kỳ thân nhau, và có thể nhường nhịn nhau mọi thứ, trừ…chồng mình!

- Đã bao giờ hai chị cùng “yêu” một người đàn ông nào đó?

- Sở thích về cuộc sống thì nhiều, còn chuyện tình cảm thì chưa, vì cái “gu” về mẫu đàn ông hai chị em thích hoàn toàn khác nhau.

 

 Người đẹp Thúy Hằng

- Lúc cãi nhau thì ai là người nhường nhịn?

- Lúc cãi nhau nước sôi lửa bỏng mà mình nói to hơn thì chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa, tôi quan điểm là một điều nhịn chín điều lành. Tôi thường im cho mọi điều êm êm rồi nói sau.

- Cách sống khôn khéo này của chị, có “dùng” với ông xã của mình?

- Tôi lấy chồng đã 6 năm nay, và một kỳ tích khiến nhiều người ngạc nhiên là chúng tôi chưa to tiếng, cãi vã với nhau lần nào. Tôi nghĩ hiểu trong lòng là chính. Tôi tính hay nhịn, và có thời điểm nào đó anh ấy “nhịn” tôi.

- Cưới một bà vợ xinh đẹp, tài năng như chị, liệu có phải là một áp lực?

- Hồi mới yêu nhau, anh ấy có nói với tôi rằng: Tôi yêu em không phải vì em nổi tiếng, mà vì… cái khác! Vẻ bên ngoài luôn là yếu tố bắt mắt hàng đầu, nhiều cô rất đẹp, nhưng nói chuyện được vài ba câu người ta đã không buồn nói tiếp nữa, vì vô duyên quá! Còn nhiều cô nhan sắc chỉ trung bình thôi, nhưng càng nói càng cuốn hút, sâu sắc!

- Chị đánh giá nhan sắc của chị như thế nào?

- Tôi mà chấm điểm cho sắc đẹp của mình, tôi sẽ chấm 5 điểm. Tôi không quá sắc nước hương trời như nhiều cô gái khác! Khi tẩy trang đi rồi, chính mình biết “vẻ đẹp thực sự” của mình nhất, đúng không? Nhưng khi biết cách làm đẹp, biết cách thu hút đối phương thì có thể bạn không là “người đàn bà đẹp” nhưng là người đàn bà hấp dẫn!

- Với chị thế nào là người phụ nữ hấp dẫn trong thời đại mới?

- Tôi thấy nhiều bạn trẻ bây giờ hiện đại quá, tôi thích người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ lại được những nét truyền thống, tôi hơi dị ứng với những cô cậu nhuộm tóc vàng tóc xanh, hay không biết nấu cơm, bạn nấu có thể không ngon, nhưng phải biết nấu. Nhiều bạn trẻ bây giờ sống dễ dãi, không biết điểm dừng. Tôi nghĩ bạn có thể dễ dãi, nhưng phải biết điểm dừng lại. Bạn nên biết bạn là ai, bạn làm gì và đang ở đâu?

- Nói vậy, chị là người nấu ăn ngon?

- Tôi nấu ăn bình thường. Thỉnh thoảng vẫn có cơm nát, canh nhũn, nhưng tôi có tâm nấu ăn! Tôi nghĩ nấu ăn cho gia đình mình phải có cái tâm!

 Tại sao cùng là chị em sinh đôi, mà chỉ Thuý Hạnh dính tin đồn về giới tính, còn chị thì "thoát"?

- Hạnh cũng giống tôi là sống hòa đồng, rất chiều lòng bạn bè, từ việc này dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có. Tất cả những bạn ấy, tôi cũng chơi, nhưng tôi lại không dính tin đồn, mà chính là Hạnh. Ngày xưa, chúng tôi chơi rất thân với Cindy Thái Tài, nhưng không có ai nói gì.

Như tôi đã nói, không ai tránh khỏi việc bị ghét bỏ, nên đôi khi người ta cố dựng chuyện cho mình. Ví dụ thấy tôi nói chuyện với xã hội đen không thể quy cho tôi là dân xã hội đen được! Chuyện của mình, mình biết, chứ không thể chấp hết thiên hạ, hay đi thanh minh với từng người. Chỉ đâu mà buộc ngang trời, tay đâu mà buộc miệng đời thế gian!

- Êm ấm với hạnh phúc đã 6 năm, chị có nghĩ câu hồng nhan bạc mệnh đã… lỗi thời?

- Tôi vẫn đùa với bạn bè là tôi không có máu ghen, có thể tôi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên tôi thoáng tính, thoải mái hơn chăng? Chưa bao giờ tôi gọi điện, nhắn tin kiểm tra, hay giục chồng mình rằng: Anh đang ở đâu, anh đang làm gì? Anh đang ngồi với ai?....

- Thế chồng chị có ghen khi bà vợ xinh đẹp của mình với cuộc sống bận rộn với nhiều đối tác như vậy?

- Tôi chưa làm gì khiến anh ấy phải ghen cả! Cuộc sống này cốt là tin nhau, và lạt mềm buộc chặt, mềm nắn rắn buông, các cụ đã dạy thế rồi…

Theo Trang Tô

VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC