Ngày 22 Tháng 8, 2015 | 10:38 AM

Thanh Tú sang trọng, nữ tính trong sắc thu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Thanh Tú - Top 5 Hoa hậu Việt Nam được lựa chọn là gương mặt giới thiệu các mẫu mới nhất trong BST cao cấp của nhà thiết kết Doãn Thùy Nga.

Được đánh giá là người đẹp sở hữu làn da đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Thanh Tú – Top 5 HHVN luôn biết cách khoe thế mạnh của bản thân - vẻ đẹp dịu dàng cùng làn da đẹp không tì vết trong các trang phục kín đáo mà vẫn rất gợi cảm. Đặc biệt, trong bộ sưu tập mới, Thanh Tú càng trở nên lôi cuốn và thu hút sự chú ý với những trang phục được làm từ các chất liệu Tafta, tơ  sống, chiffon và Oganza.

Các trang phục được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Doãn Thùy Nga của hãng thời trang Elise với các mẫu vô cùng tinh tế và độc đáo tiếp tục khẳng định thông điệp “Định hướng phong cách thời trang” thông qua bộ sưu tập limited.

BST lần này được sử dụng những chất liệu cao cấp nhập hoàn toàn từ Ý để sản xuất những bộ trang phục số lượng giới hạn. Dễ dàng để nhận thấy các thiết kế trong bộ sưu tập mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn đầy nữ tính như cảm giác dễ chịu của mùa thu. Những mẫu thiết kế đầm cocktail, đầm ôm, đầm suông được sáng tạo các chi tiết đắt giá như bèo cổ, xẻ đuôi cá vô cùng kiêu sa và sang trọng.

Ngắm những hình ảnh của Thanh Tú- Top 5 Hoa hậu Việt Nam:

 

 

 

Thanh Tú- Top 5 Hoa hậu Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

Photo: Chí Linh

Trang phục: Elise

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC