Ngày 8 Tháng 4, 2009 | 06:50 AM

Siêu mẫu Thanh Hằng biến tấu với tóc

Siêu mẫu Thanh Hằng biến tấu với tóc

Với người mẫu Thanh Hằng, ngoài kỷ lục về đôi chân dài nhất làng người mẫu Việt Nam và phong cách của một siêu mẫu ấn tượng, cô còn là một trong những người tiên phong tạo ra những xu hướng tóc mới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ.

Tóc dài mái xéo - cơn lốc xưa vẫn còn

Thời ấy, cũng chỉ cách đây vài năm thôi, những cô gái tóc dài được dịp làm mới mình với phong cách lạ hơn - một phong cách được bắt gặp ở đâu đó. Đó chính là gương mặt ngồ ngộ với mái xéo phía trước theo kiểu… Thanh Hằng.
 

Thanh Hằng ấn tượng với tóc dài mái xéo.

 
Sân khấu thời trang lúc đó chỉ có mình Hằng là cắt mái xéo. Và có vẻ những khán giả trẻ đã chờ đợi sự xuất hiện của Hằng để được nhìn ngắm kỹ hơn mái tóc của cô. Từ đó, mái xéo trở thành mốt và vẫn còn được ứng dụng cho đến bây giờ. 
 
Tiếp tục xéo, nhưng cực ngắn
 

Năng động với mái tóc ngang xéo.

 
Khi Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trước công chúng với mái tóc cắt ngắn năng động, cô đã thật sự tạo một cú sốc lớn cho thời trang tóc Việt Nam - tóc ngang xéo (phía sau ngắn đến gáy, hai bên dài ngang vai). Hình ảnh đó không bao lâu sâu đã được nhân rộng trong giới trẻ và kể cả những người mẫu đàn em. Với những lựa chọn của Hằng về thời trang tóc, có vẻ cô đầu tư rất kỹ và biết chọn cái người khác chưa làm. Vì thế chưa ai nói với Hằng việc cắt mái tóc dài từng làm nên một trào lưu trước đây là uổng!
 
Tiếp tục làm mới mình
 

Quyến rũ với tóc ngang uốn quăn.

 
Khi mà ngày càng nhiều những kiểu tóc “Thanh Hằng” xuất hiện trên phố, người ta thấy Hằng tiếp tục đầu tư những phong cách mới cho mái tóc của mình. Khi tham gia bộ phim Gia tài bác sĩ, mái tóc của Hằng được cắt… ít xéo hơn, nhằm phù hợp với vai diễn . Ngỡ rằng với mái tóc hơi “cứng” đó Hằng sẽ khó tạo ra một hình ảnhđặc biệt khi xuất hiện với vai trò người mẫu, nhưng ngược lại, Hằng vẫn là Hằng với những cách gây sốc về mái tóc của mình. Hoặc uốn cong, hoặc vuốt gel ngược về phía trước Hằng đều có thể tạo ra một phong cách khiến người khác phải suy nghĩ - liệu họ có thể để kiểu tóc như Hằng không?
 

Thanh Hằng với kiểu tóc mới nhất.

 
Với Thanh Hằng, cuộc chơi với tóc vẫn còn đang hứa hẹn nhiều táo bạo phía trước - một cuộc chơi nghệ thuật luôn ở thế tiên phong.
 
Theo Phụ nữ TPHCM
 
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC