Ngày 19 Tháng 6, 2013 | 02:00 PM

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè

Đừng ngại ngần đưa màu sắc vào tủ quần áo của bạn và hãy thỏa sức sáng tạo khi kết hợp chúng với nhau.

1. Màu hot pink và da cam

Tuy hồng, da cam đều là màu nóng và tương đối chói nhưng lại có thể trở nên cực kì ăn ý khi được kết hợp với nhau. Đây có lẽ là một trong những công thức được nhiều fashionista ưa thích nhất khi áp dụng phong cách phối đồ color block, bởi bạn vừa có được sự ăn khớp, vừa có được set đồ hút mắt và đặc biệt lại rất phù hợp cho phong cách sôi động của mùa hè.
 
Nếu như bạn là một cô nàng thường khép mình trong những gam màu trung tính thì đây chính là gợi ý để cho bạn phá cách và thử nghiệm với màu sắc nóng.
 
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 1
    
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 2
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 3
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 4
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 5
 
2. Tím và xanh biển

Màu tím và màu xanh nước biển có thể kết hợp với nhau, tùy thuộc theo sở thích bạn để phối theo những tông màu khác nhau: từ màu tím lilac, tím đậm cho đến xanh denim, xanh midnight... Sự kết hợp giữa 2 tông màu này vừa phù hợp cho những hoàn cảnh đời thượng, lại vừa nhanh chóng trở nên sang trọng với những món đồ điệu đà, tinh tế.

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 6
     
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 7
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 8
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 9
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 10
 
3. Xanh biển và xanh lá

Hai tông màu xanh đi với nhau có lẽ là sự phối hợp khá bất ngờ. Nhưng trên thực tế thì hai tông màu này lại được "sinh ra là để cho nhau". Trong những ngày hè nóng nực và oi ả thì đây chính là sẽ sự kết hợp tương đối mát mắt, làm dịu đi cái nóng và đồng thời cũng tạo được set đồ mang màu sắc trẻ trung cho bạn.    

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 11
 
4. Vàng và xanh turquoise

Tiếp tục là một sự kết hợp nổi bật dành cho những cô nàng thời thượng, màu xanh turquoise vốn được ưa chuộng khi chế tác các loại trang sức chính là "cạ cứng"của màu vàng. Set đồ nổi bật này chắc chắn sẽ biến bạn trở thành cô nàng có phong cách đặc biệt thu hút và nổi bật.

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 12
  
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 13
    
Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 14
   
5. Xanh lá và xanh bạc hà

Tạm biệt với bảng màu sắc rực rỡ và chói chang, những tông màu xanh sẽ đem lại cảm giác dịu mát cho ngày hè oi ả. Sự kết hợp giữa màu xanh lá và xanh bạc hà ngọt mát chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi công thức phối màu này vừa đem lại sự thu hút lại vừa tạo cảm giác thư thả, dịu nhẹ. Không quá phô trương nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ quyến rũ được những ánh nhìn ngưỡng mộ khi diện set đồ có 2 tông màu này.

Sắc màu bắt mắt cho ngày hè 15
  
 Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC