Ngày 18 Tháng 4, 2017 | 11:00 AM

Phản cảm lỗi nội y của chị em khi hè đến

GiadinhNet - Rất nhiều lỗi thời trang hiện đại rất ngớ ngẩn làm phái đẹp ngượng chín mặt, nhất là khi vào hè càng đáng lo ngại hơn vì khiến một số phụ nữ dễ mắc phải hơn.

Lỗi nội y hè

Hè đến, phái đẹp diện đủ loại thời trang cách tân, trang phục khoét cổ, lưng, ngực, áo váy quây, ba lỗ, hay 2 dây, đồ mỏng manh, ngắn… để “khoe” nét đẹp hình thể. Ngoài giới Vbiz vốn cho phép mình ăn mặc hở hang để tạo scandal thì ngoài đời thường, có những cô gái dù vô tình hay cố ý vẫn thường mắc phải nhất là lỗi quần lót. Nhiều cô gái mặc quần lót quá chật trong khi lại kết hợp với quần skinny đang thịnh hành khiến những nếp hằn quần lót đã "phản chủ", biến chủ nhân thành thảm họa thời trang thay vì fashionista.


Lỗi mặc quần lót quá chật lại kết hợp với quần skinny khiến vòng 3 của phái đẹp xấu đi trong mắt người nhìn. Ảnh minh họa

Lỗi mặc quần lót quá chật lại kết hợp với quần skinny khiến vòng 3 của phái đẹp xấu đi trong mắt người nhìn. Ảnh minh họa

Để tránh lỗi ngớ ngẩn khi mặc nội y làm mất nét duyên của mình phái đẹp cần:

Chọn đồ lót hợp tone màu với đồ bên ngoài để người khác không nhìn thấy màu áo lót “thắm” sau váy áo mỏng. Tốt nhất không dùng đồ khoét lưng (nếu không có bra dính, hoặc bra không quai).

Với bộ cánh vải xuyên thấu, hàng ren nên dùng nội y đúng kích cỡ, hợp màu sắc, tuyệt đối tránh nội y màu sắc chói lọi.

Đối với váy rộng rãi, chất liệu mỏng dễ bị tốc thì cần tránh diện những chiếc váy quá ngắn, quá mỏng mặc vào ngày nhiều gió. Nếu vẫn muốn mặc thì nên chọn quần lót váy dáng shorts, gam màu đen, hoặc màu trung tính để tránh hớ hênh khi váy bị tốc.

Đối với lỗi hằn nội y do váy/quần quá mỏng rất nhiều chị em mắc: nên dùng quần lót váy chất liệu lụa, satin mỏng hoặc quần lót tàng hình, đặc biệt là phải vừa vặn với vòng 3 sẽ tránh được lỗi thời trang này.

Những nàng thích chọn quần cạp trễ với áo ngắn và mỏng sẽ “tố cáo” nội y vì nội y dễ bị kéo lộ. Hãy chọn quần cạp trễ vừa vặn, tránh xa nội y cạp cao và tránh vận động mạnh.


Lỗi mặc quần cạp trễ hở nội y. Ảnh minh họa.

Lỗi mặc quần cạp trễ hở nội y. Ảnh minh họa.

Lỗi giày

Giày là đẳng cấp của phái đẹp mộ điệu thời trang. Nhưng nếu phụ nữ để đôi giày ố bẩn sẽ làm giảm thiện chí trong con mắt mọi người, dù trên người bạn dùng túi xách hàng hiệu, giày chính hiệu. Vì vậy mỗi ngày hãy dành 5 phút để đánh giày bóng, làm sạch đôi giày.

Những lỗi phản cảm trên rất dễ mắc mùa hè. Phái đẹp nên hết sức chú ý để không rơi vào tình cảnh dù vô tình hay cố ý cũng chỉ muốn "độn thổ" vì xấu hổ.

Ngọc Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC