Ngày 25 Tháng 11, 2018 | 09:47 AM

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe thời trang thanh lịch, quý phái

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khoe thời trang thanh lịch, quý phái
  MỚI NHẤT

Từ khi đăng quang, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi luôn gây ấn tượng với phong cách thời trang giản dị nhưng vô cùng thanh lịch, quý phái.

Từ khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân 2015, Ngô Thị Kim Chi luôn gắn liền với hình ảnh thanh lịch, quý phái. Bởi theo chị, đơn giản là cội nguồn của vẻ đẹp, đơn giản cũng là sang trọng, là đẳng cấp của cách cư xử ở con người.

Dù sở hữu khối tài sản hàng triệu USD nhưng Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi vẫn nổi tiếng với lối sống khiêm tốn, giản dị và tiết kiệm. Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khuyên các bạn trẻ và cho rằng: Giản dị là một lối sống đẹp. Trong hành trang cuộc sống, mỗi người chọn cho mình một lối sống riêng nhưng đừng quên lối sống giản dị. Bởi chính nó tạo nên giá trị con người.

Ngoài ra, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi còn được biết đến là một diễn giả nổi tiếng, một giảng viên và với kinh nghiệm từng ngồi ghế cố vấn, giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc lớn tầm quốc tế.

Vẻ đẹp mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch và thú vui tao nhã cùng quan điểm sống đẹp đã giúp Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi tạo cho mình một vẻ đẹp "quyền lực mềm" không thể nhầm lẫn với các mỹ nhân khác.

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC