Ngày 12 Tháng 3, 2018 | 02:32 PM

Những thói quen tưởng là đẹp của chị em nhưng lại khiến đàn ông vô cùng khó chịu

GiadinhNet - Đàn ông có cả một danh sách những thứ gọi là: "Những xu hướng và vẻ ngoài mà cánh đàn ông không thích ở bạn." Nhưng có lẽ đàn ông không muốn bị phụ nữ cho là họ quá để ý, quá nhỏ nhen nên thay vì góp ý, phần lớn cánh đàn ông lại chọn phương án im lặng mặc dù đôi khi hơi khó chịu.

Tô quá nhiều son môi

Son môi là vật không thể thiếu đối với chị em. Tất nhiên không có gì sai khi bạn thích thử nhiều màu khác nhau và tô son đậm để đôi môi trông thật quyến rũ. Nhưng đối với đàn ông, họ vẫn thích một làn môi phớt hồng tự nhiên thay vì đánh quá dày. Điều này làm phái mạnh khá “dị ứng” và đôi khi không dám nhìn thẳng vào bạn nhưng cũng sẽ không nói với bạn về suy nghĩ của mình.

Cách vài phút lại soi gương một lần

Khi cùng nhau ra phố, bạn quá chăm chút cho vẻ ngoài của mình khi mà cứ cách 5 phút lại lấy gương ra và tô tô vẽ vẽ như ở nhà (mặc dù đang ở nơi đông người). Điều này cũng khiến đàn ông thấy không hài lòng lắm nhưng họ cũng sẽ im lặng thay vì nói thẳng với bạn chỉ vì tế nhị.

Xịt nước hoa quá nồng

Nước hoa làm tăng sự quyến rũ cho phái nữ nhưng nếu chỉ là một mùi hương thoang thoảng, có lẽ người khác sẽ ấn tượng với bạn hơn. Khi bạn xịt nước hoa quá nhiều có thể làm người xung quanh thấy ngột ngạt và muốn tránh xa bạn ở cự li vừa đủ để không phải nghe mùi hương quá nồng nặc từ bạn. Dẫu sao thì đàn ông vẫn thích mùi hương tự nhiên của cơ thể phái nữ hơn.

Liên tục vuốt tóc

Việc vuốt tóc, chải tóc liên tục cũng làm đàn ông thấy mệt mỏi. Sao bạn không thử cột chúng lên và để lộ bờ vai của mình ra nhỉ? Họ thích ngắm nhìn các cô gái như thế hơn thay vì cứ chải chải vuốt vuốt như vậy.

Vẽ mắt quá lố

Một chút eyeliner cho đôi mắt thêm sâu và thu hút là đủ, họ cực kì dị ứng với chị em cứ cố tô trét nào là kim tuyến, phấn nhũ lấp lánh lên mắt. Điều này làm cho vẻ đẹp tự nhiên của bạn không còn nữa, nhưng họ cảm thấy có chút rụt rè khi phải góp ý những điều này với bạn.

Váy dài đến tận chân, lùng thùng

Những bộ váy kiểu này khiến bạn trông lếch thếch. Cánh đàn ông họ thích nhìn thấy những đường cong tự nhiên trên cơ thể phụ nữ, và đôi chân thì dĩ nhiên rồi!

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC