Ngày 29 Tháng 10, 2013 | 09:00 AM

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn
  MỚI NHẤT

Tuy đều sở hữu chiều cao chưa tới 1m60, nhưng họ vẫn khiến nhiều người khó có thể nhận ra hạn chế này vì biết cách ăn mặc và thậm chí là có phong cách khá ổn.

Không biết từ bao giờ, kiều nữ Việt luôn được mặc định với mỹ từ "chân dài". Đó là bởi yếu tố ngoại hình, đặc biệt là đôi chân thẳng tắp, thon dài luôn là "bước đệm lợi thế" cho bất kì người đẹp nào. Tuy nhiên, bài viết này lại không dành để tôn vinh những vóc dáng chuẩn mức ấy mà là những đôi chân... ngắn của Vbiz. Điểm chung của những người đẹp này đều là chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn khiến người khác phải "ngước nhìn" vì gout thời trang phong cách và giấu khuyết điểm tài tình.

1. Uyên Linh

Công bằng mà nói, khoảng thời gian đầu bước ra từ sân khấu Vietnam Idol, cách ăn vận của Uyên Linh chưa thực sự nổi bật, thậm chí còn có đôi lần bị chê bai. Tuy nhiên, từ giữa năm 2012 trở lại đây, người đẹp đã có bước tiến rõ rệt trong việc chọn lựa trang phục khiến chiều cao 1m56 của cô được tôn lên đáng kể. Nguyên tắc bất di bất dịch của Uyên Linh vẫn là những chiếc váy ngắn trên gối ôm sát, hoặc váy dài chạm đất nhưng ít bồng bềnh và không hề nhiều chi tiết phức tạp. Thêm vào đó, cách chọn lựa gam màu trơn khôn khéo, tránh xa họa tiết cầu kì cũng đã giúp cô "kéo dài" chiều cao đáng kể.

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 1
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 2
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 3
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 4
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 5
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 6
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 7
 
2. Phương Linh

Vốn đi theo dòng nhạc và phong cách thời trang khá nữ tính, ngọt ngào, gout ăn mặc của Phương Linh "tóc dài" luôn dừng lại ở mức độ vừa phải và khá an toàn. Thời điểm quyết định thay đổi hình tượng với mái tóc pixel cá tính cũng là lúc hình ảnh của Phương Linh được tiến 1 bước dài và gây được ấn tượng mạnh mẽ. Sự lựa chọn của người đẹp luôn thiên về những chiếc váy dáng đuôi cá ôm bó tôn dáng. Với lợi thế số đo 3 vòng khá chuẩn mực, Phương Linh còn luôn biết cách khéo léo nhấn nhá bằng những khoảng cut-out hút mắt, từ đó mọi người sẽ chỉ để ý tới thân hình thon thả của cô chứ không phải là chiều cao khiêm tốn nữa.

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 8
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 9
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 10
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 11
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 12
 
3. Mỹ Linh

Là 1 trong những Diva hàng đầu Việt Nam, Mỹ Linh không chỉ được hâm mộ bởi giọng hát ngọt ngào, mà còn trở thành thần tượng của rất nhiều phái đẹp với phong cách tuổi trung niên mặn mà và quý phái. Không còn sở hữu thân hình chuẩn mực, kèm theo đó là chiều cao khiếm tốn, chính vì thế sự lựa chọn quen thuộc nhất của nữ ca sĩ luôn là những chiếc váy midi dáng bút chì dài ngang gối được chiết eo gọn gàng, hay váy dài chất liệu mềm mại với phần eo cao nhằm "kéo dài" chân. Ngoài ra, trang phục trơn với màu sắc sang trọng cũng góp phần đáng kể giúp Mỹ Linh trông thon thả và đằm thắm hơn.

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 13
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 14
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 15
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 16
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 17
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 18
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 19
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 20
 
4. Yến Trang

Tuy sở hữu chiều cao không quá nổi trội, nhưng gout thời trang của Yến Trang lại cực kì thời thượng và ấn tượng. Quy tắc của Yến Trang thường là chọn những món đồ cạp cao, tạo cảm giác đôi chân dài hơn thực tế, đồng thời nhấn vào eo và vòng 1 - những nơi có đường cong lợi thế để "đánh lừa" thị giác người đối diện.

Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 21
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 22
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 23
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 24
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 25
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 26
  
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp dù có chiều cao khiêm tốn 27
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC