Ngày 4 Tháng 4, 2013 | 02:00 PM

Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở

Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở
  MỚI NHẤT

Nói đến phụ kiện, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những fashionista quá đỗi ấn tượng với một loạt những phụ kiện to bản, to kiện layering nổi bật...

Nói đến phụ kiện, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những fashionista quá đỗi ấn tượng với một loạt những phụ kiện to bản, to kiện layering nổi bật... Bạn cũng cho rằng sử dụng là khái niệm quá xa vời đối với dân văn phòng bởi chúng thường mất nhiều thời gian, tiền bạc và lại chưa chắc đã hợp với bộ đồ công sở đứng đắn.

Điều này có thể đúng một nửa. Bởi lẽ, bởi lẽ chỉ cần khéo léo trong việc chọn đồ và "tiết chế" số lượng, thì có rất nhiều phụ kiện có thể sánh vai cực kì ăn ý với chiếc somi hay váy bút chì nghiêm túc, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với gout thời trang vừa lịch sự lại vừa cá tính của mình trong mắt đồng nghiệp. Hãy cùng nghe chúng tôi mách nhỏ những món đồ phụ kiện "ruột" có thể kết đôi với thời trang công sở nhé!

1. Vòng cổ

Vốn được coi là món đồ trang sức "kinh điển" đối với chị em, thế nhưng, khác với những sợi dây chuyền dài hoặc hầm hố như các bạn trẻ đeo thường ngày, những chiếc vòng cổ chúng tôi gợi ý ngày hôm nay lại có phần điệu đà và phá cách hơn một chút. Hãy thử làm mới mình với sợi dây chuyền mảnh mai mặt họa tiết nổi bật trên nền áo đơn giản, hay cổ điển với vòng ngọc trai và vest đen, hoặc xuôi dòng xu hướng với trào lưu vòng chunky choker gắn đá sang trọng kết hợp cùng somi kín cổ. Đảm bảo đây sẽ là vụ "đầu tư" khôn ngoan cho phong cách văn phòng của bạn đấy nhé!

Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 1
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 2
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 3
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 4
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 5
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 6
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 7
 
2. Đồng hồ
 
Trang nhã, tiện lợi và thời thượng, đồng hồ dường như được sinh ra để dành cho thời trang công sở. Và nếu như món phụ kiện này vẫn được cho là phong cách "độc quyền" của các quý ông lịch lãm, thì phái đẹp cũng chẳng dại gì mà không học tập lấy phần sang trọng trong đó. Đồng hồ dây da thanh mảnh dành cho những quý cô ưa sự giản đơn hay những chiếc dây sắt mạnh mẽ, cá tính cho cô nàng thích thể hiện sự tự tin và kiêu kì. Dù bạn có chọn đồng hồ phong cách nào thì chắc chắn bộ đồ công sở vẫn được "hưởng lợi" và nâng tầm lên rất nhiều đấy nhé!
 
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 8
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 9
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 10
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 11
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 12
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 13
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 14
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 15
 
3. Thắt lưng
 
Ngày nay, thắt lưng đã vượt hẳn chức năng giữ cho quần áo vừa vặn của thuở ban đầu để vươn lên làm món phụ kiện đẹp mắt, giúp các tín đồ thời trang thêm điểm nhấn cá tính. Điều đó cũng hoàn toàn đúng với thời trang công sở. Vật dụng nhỏ bé này thường giúp các quý cô định hình vùng eo con kiến và kiến tạo nên những đường cong bắt mắt theo cách cực kì tinh tế. Nó không những "níu kéo" nét nữ tính cho chiếc áo oversized thoải mái mà còn tạo điểm nhấn thu hút hơn cho bộ đồ công sở màu sắc nhàm chán của bạn.
 
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 16
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 17
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 18
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 19
 
4. Khăn lụa vuông
 
Đông qua, hè tới. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn phải tạm biệt và dọn dẹp mọi món đồ của mùa cũ. Khăn lụa mỏng chính là món đồ đứng đầu danh sách cần được giữ lại cho tủ đồ mùa mới. Với chất liệu mát dịu và mềm mại, bạn sẽ bất ngờ khi biết chiếc khăn nhỏ nhẹ này lại có thể làm được rất nhiều việc cho cô nàng công sở điệu đà. Chỉ cần đơn giản với kiểu quàng thủy thủ cùng áo pull trơn tạo nơ trang trí túi xách hoặc phần tóc đuôi ngựa gọn gàng là những gợi ý đáng học hỏi đấy nhé!
 
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 20
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 21
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 22
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 23
  
Những món phụ kiện nhỏ tăng quyến rũ cho nàng công sở 24
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC