Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 08:55 PM

Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm

GiadinhNet - Đến hẹn lại lên, chưa bao giờ những món đồ dưới đây hết hot vào mùa Thu Đông và năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ.

Chân váy xếp ly dáng dài

Các mẫu chân váy xếp ly là xu hướng thời trang được yêu chuộng bởi sự biến hóa liên tục trong phong cách. Dù bạn là người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng hay năng động thì chân váy xếp ly dáng dài chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho tủ đồ của bạn vào mùa thu đông 2020 này. 

Nếu bạn thuộc tạng người "cò hương" vậy thì chân váy xếp ly mặc với áo oversize sẽ giúp bạn trở nên "đầy đặn" và thời trang hơn. Nàng điệu đà thì có thể mix với áo ren trễ vai. Những nàng thích kín đáo, lịch sự thì nên mix với áo thu dài tay. Áo dạ dài cũng là một lựa chọn thông minh cho mùa Thu Đông khi kết hợp với chân váy xếp ly dáng dài. Đây là một trong những set đồ các cô nàng yêu thời trang nên thử ít nhất một lần trong đời.

Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 2.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 3.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 4.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 5.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 6.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 7.

Cardigan

Đối với hội chị em bánh bèo, cardigan là trang phục không thể bỏ lỡ trong mùa thu này. Một chiếc áo khoác mỏng nhẹ khi trời trở gió hay một chiếc áo len ấm áp khi trời se lạnh đều giúp nàng trở nên xinh xắn và mềm mại hơn. Cardigan dễ mặc dễ phối lại có khả năng giấu nhẹm khuyết điểm nên rất được lòng hội chị em. Bạn có thể chọn cardigan dáng ngắn hoặc dáng dài tùy theo vóc dáng của mình. Các nàng cũng có thể mix kiểu áo này với áo hai dây và chân váy xếp ly hoặc quần âu…là có một set đồ vừa thanh lịch vừa trẻ trung đến công sở.

Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 8.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 9.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 10.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 11.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 12.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 13.

Blazer

Vào những ngày chớm thu se lạnh, những chiếc áo khoác blazer lại xuất hiện với tần suất nhiều hơn, trong công sở, thời trang dạo phố hay học đường mọi nơi. Đây là item mùa thu chuẩn không thể thiếu đối với các cô nàng công sở, thay vì ngày ngày khoác lên những mẫu áo vest truyền thống thô cứng thì bạn có thể thay bằng mẫu áo khoác blazer trẻ trung. Áo khoác blazer có thể kết hơp với chân váy bút chì hay quần jeans/ quần tây để tạo ra set đồ công sở thanh lịch và không kém phần sành điệu, đáng để bạn ưu ái cho thời tiết mùa thu này.

Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 14.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 15.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 16.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 17.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 18.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 19.
Những món đồ hot nhất Thu Đông 2020, mỗi nàng công sở nên sắm ít nhất 3 bộ dưới đây nếu không sẽ mất ngủ cả đêm - Ảnh 20.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC