Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 01:00 PM

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013

Tóc ngang vai không quá dài cũng không quá ngắn nên rất thích hợp với tiết trời lành lạnh của mùa thu đông.

1. Tóc ngang vai buông xõa tự nhiên

Kiểu tóc cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt này là sự gợi ý tuyệt vời cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt và mọi chất liệu tóc khác nhau từ tóc thẳng đến tóc xoăn, vv.... Để tạo được vẻ tự nhiên cho kiểu tóc này, sau khi gội đầu xong, bạn hãy sấy khô nhẹ nhàng. Khi sấy, bạn nhớ là chúc đầu máy sấy xuống gần lớp tóc để tóc có độ cụp nhẹ nhàng và không bị rối.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 1
 
 
2. Tóc ngắn ngang vai mái bằng
 
Kiểu tóc ngắn ngang vai mái bằng này đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt dài hoặc hình bầu dục và những người có mái tóc thẳng tự nhiên. Kiểu tóc Bob cổ điển không tỉa tầng lớp, không kết cấu phức tạp này giúp bạn trông nhẹ nhàng và cực kì nữ tính. Khi muốn làm mới bản thân, bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa lên là bạn đã có một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung.

Những người có khuôn mặt tròn và phần trán nhỏ nên tránh xa kiểu tóc này vì chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông càng tròn và ngắn hơn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 2
  Để giữ cho phần tóc mái được đều và đẹp, sau khi gội đầu bạn hãy cuốn lô vào tóc mái để giúp phần tóc này tạo được nếp đẹp nhất. Bạn cũng có thể làm tương tự với phần đuôi tóc để thêm vẻ bồng bềnh như búp bê.

3. Tóc xoăn lệch vai

Kiểu tóc xoăn uốn lọn lệch vai này là cách vô cùng thú vị để bạn làm mới hình ảnh của mình trong những dịp quan trọng như đi dự tiệc, tham gia sự kiện, vv... Kiểu tóc này cũng tương đối dễ thực hiện và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Quan trọng hơn là kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt đấy bạn nhé.

Chỉ cần một chiếc máy uốn xoăn là bạn có thể thực hiện kiểu tóc sang trọng này rồi. Đầu tiên là chải mái lệch sang môt bên rồi nhẹ nhàng uốn từng lọn tóc xoăn nhỏ. Nên nhớ là thao tác uốn tóc xoăn của bạn phải thực hiện về phía một bên tai thôi nhé! Phần tóc mái bạn có thể uốn xoăn sau thay vì thành lọn để thêm tự nhiên và trẻ trung. Cuối cùng xịt một chút del giữ nếp để mái tóc của bạn được cố định nhé!

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 3
 
 
4. Tóc ngang vai tỉa tầng
 
Dù rất nổi tiếng nhưng Jennifer Aniston hiếm khi thay đổi kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa tầng rẽ ngôi lệch của mình. Đơn giản là vì nó không những hợp với khuôn mặt của cô ấy mà kiểu tóc này còn rất trẻ trung nữa. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt tròn hoặc hình bầu dục.
 
Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 4
  Kiểu tóc này thực sự có tác dụng tôn lên vẻ đẹp của chị em bởi phần tóc mái hơi xòe ra giúp tạo độ mở cho khuôn mặt còn phần tóc dài hơi ôm sát ở cằm lại giúp khuôn mặt bạn trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Như vậy là một kiểu tóc mà giúp bạn thực hiện được 2 yêu cầu đúng không nào?
Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 5
  Một kiểu tóc ngang vai tỉa tầng khác cũng đặc biệt được yêu thích trong mùa thu đông 2013 này là kiểu tóc mái lệch bồng bềnh quyến rũ,. Bạn hãy sử dụng máy sấy để hỗ trợ cho kiểu tóc này tạo được vẻ quyến rũ tự nhiên nhé!

5. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên

Thật tuyệt vời là kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên này có thể phù hợp với mọi khuôn mặt đặc biệt là những người có khuôn mặt bầu dục dài. Để thêm cá tính và thời trang, bạn có thể nhuộm màu ombre hoặc nhuộm highlight cho kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn tự nhiên này.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 6
 
 
6. Tóc rối cá tính
 
Tóc rối nhưng không hề luộm thuộm, tóc rối nhưng rất cá tính và năng động, bạn hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai giống cô nàng Alexa Chung nhé!
 
Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu đông 2013 7
  Thêm phân mái hỉ nhi, bạn đã có một kiểu tóc ngang vai đẹp và cá tính đến hoàn hảo. Đẻ giữu tóc được rối tự nhiên và vào nếp, bạn nên chọn những salon làm tóc chuyên nghiệp để được tạo kiểu bằng những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất giúp duy trì kiểu tóc được lâu và đẹp tự nhiên.

Theo Webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC