Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 10:00 AM

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh

Hãy thử một số gam như đỏ, đồng, xanh lá cây để xua tan đi cái lạnh của mùa đông và khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bạn.

1. Gam màu đỏ

Mùa lạnh chắc chắn không thể vắng sự “góp mặt” của các gam màu đỏ. Màu đỏ vừa dễ phối đồ, lại gây cảm giác ấm áp cho người đối diện. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng khi sử dụng gam màu này, vì nếu lạm dụng có thể khiến bạn trông bị già đi.

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 1
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 2
 
2. Màu đồng cuốn hút

Màu đồng là gam cổ điển, khá hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và cũng rất dễ phối đồ. Đặc biệt, gam màu đồng hợp với những bữa tiệc cuối năm của những cô nàng mang phong cách tiểu thư dịu dàng.

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 3
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 4
 
3. Độc đáo với gam màu xanh lá

Mặc dù tông xanh lá vẫn còn khá lạ và mới nhưng gam màu này cũng đã dần khẳng định được mình. Tuy nhiên, màu xanh lá cũng khá “kén cá chọn canh”, các cô gái khi sử dụng nên lưu ý một chút về cách phối hợp phấn mắt sao cho hài hoà.

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 5
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 6
 
4. Màu nude

Đây được coi là một gam màu không thể thiếu khi các nàng make up. Từ phấn hightligh, phấn má, kem nền, son... Màu nude khiến gương mặt của các bạn nữ trở nên rất tự nhiên nhưng lại không hề nhợt nhạt, thiếu sức sống. Với ưu điểm như tạo sự thanh thoát, dịu dàng, màu nude không bao giờ lỗi mốt.

Với tông nude, bạn chỉ cần đầu tư nhiều nhất khi trang điểm vùng mắt để làm nổi bật đôi mắt cũng như cả gương mặt. Khi đó, bạn sẽ tránh được sự nhợt nhạt do gam màu này mang lại.

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 7
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 8
 
5. Đáng yêu với tông hồng

Hồng cũng chính là gam màu cơ bản khi make up, vì hồng có rất nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau giúp các bạn nữ tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, màu hồng khiến bạn trẻ ra trông thấy, lại “kẹo ngọt” và rất đáng yêu.

Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 9
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 10
  
Những gam màu không thể bỏ qua khi make up vào mùa lạnh 11
 
Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC