Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 02:33 PM

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim

Trong khi Trần Bảo Sơn diện bộ vest của Roberto Cavali, Trương Ngọc Ánh lại chọn một thiết kế của mới của NTK Việt kiều. Con gái Bảo Tiên cũng không chịu kém bố mẹ khi khoác trên mình chiếc váy đỏ của Dior.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 1
  

Tối 14/10, nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã tự lái xe hơi chở vợ con đến dự buổi ra mắt phim Âm mưu giày gót nhọn. Cả gia đình ăn mặc lộng lẫy và tay trong tay rất hạnh phúc.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 2
  

Trần Bảo Sơn mặc bộ vest của Roberto Cavali và Trương Ngọc Ánh mặc mẫu thiết kế mới nhất của NTK Thiện Lê, một nhà thiết kế gốc Việt nổi tiếng tại Canada với dòng haute couture. Thiện Lê cũng sẽ có show diễn đặc biệt giới thiệu dòng thời trang cao cấp của mình tại quận 4, TP.HCM vào ngày 20/10 tới và Trương Ngọc Ánh sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Cả hai quen nhau khi Thiện Lê làm giám đốc thời trang cho bộ phim Ngọc Viễn Đông của đạo diễn Cường Ngô, do Trương Ngọc Ánh thủ vai chính.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 3
  

Trần Bảo Sơn chia sẻ, cũng khá lâu hai vợ chồng mới có dịp xuất hiện chung, vì lịch làm việc của cả hai quá dày. Hai vợ chồng muốn dành cho cô con gái khoảng thời gian ấm áp. Bé Bảo Tiên cũng xuất hiện trong chiếc đầm đỏ rực của nhà Dior.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 4
  

Ngay sau buổi ra mắt phim, Trần Bảo Sơn đã ra sân bay, qua Mỹ để chuẩn bị cho buổi phát hành chính thức bộ phim Ngôi nhà trong hẻm. Đây là phim Việt Nam đầu tiên được một nhà phát hành tại Mỹ mua bản quyền và phát hành chính thức trên hệ thống thương mại tại Mỹ.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 5
  

Trần Bảo Sơn sẽ tham dự buổi chiếu ra mắt tại một số rạp tại Los Angeles và cùng ê-kíp tham gia quảng bá phim. Đồng thời, anh cũng sẽ xúc tiến những bước tiếp theo trong việc sản xuất bộ phim Con đường vô tận của mình.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 6
  

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh cũng đang có lịch hoạt động dày đặc. Chị là một trong 7 nữ nghệ sĩ được một thương hiệu trang sức tôn vinh là vẻ đẹp vĩnh cửu nhân dịp 20/10, đồng thời chị cũng chuẩn bị trình diễn trong 2 show thời trang lớn với tư cách là khách mời đặc biệt.

Nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 'đắp đồ hiệu' đi xem phim 7
“Chúng tôi đang có rất nhiều năng lượng để làm việc. Và khi có cơ hội tốt sẽ không bỏ lỡ” – Trương Ngọc Ánh nói.
 
Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC