Ngày 23 Tháng 7, 2019 | 03:00 PM

Nhã trong Về nhà đi con bị chê mặc phản cảm và trang điểm lỗi: Đây là phát ngôn chính thức từ người trong cuộc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi bị chê về trang phục của Nhã trong "Về nhà đi con", Quỳnh Nga đã nói: Chuyện người thích người không thích là bình thường.

Bộ phim Về nhà đi con ngày càng thu hút được sự quan tâm hiện nay, từ diễn biến trong phim hay thậm chí là trang phục của các nhân vật cũng được các chị em đưa vào nói trong những câu chuyện hàng ngày. Với các tín đồ thời trang sành sỏi thì đương nhiên họ cũng không thể bỏ qua việc săm soi trang phục mà Nhã mặc trong Về Nhà Đi Con.


Nhã xuất hiện thanh lịch trong thời gian đầu

Nhã xuất hiện thanh lịch trong thời gian đầu

Quỳnh Nga đang đảm nhiệm vai Nhã - nhân vật "tiểu tam" đang bị ghét nhất hiện nay đã có những chia sẻ về trang phục của nhân vật Nhã.


Khi đó, theo ý đồ của phim, Nhã đang muốn đưa Vũ vào tròng nên tỏ ra sang chảnh qua những bộ phục trang

Khi đó, theo ý đồ của phim, Nhã đang muốn đưa Vũ vào tròng nên tỏ ra sang chảnh qua những bộ phục trang

Quỳnh Nga cho biết: "Nhân vật Nhã được xây dựng hình ảnh lúc đầu là một cô gái thanh lịch nhẹ nhàng, nhưng trang phục của Nhã cũng dần dần thay đổi. Để đưa Vũ "vào tròng" Nhã dần ăn mặc sexy hơn, gợi cảm hơn. Trang phục dần cũng táo bạo hơn. Có thể thấy rõ cô ấy không còn ăn mặc kín đáo như trước. Đó cũng là ý đồ của phim, đây cũng là chi tiết nếu tinh ý sẽ thấy Nhã lộ rõ bản chất mà cô ta giấu giếm trước đây".


Nhưng càng về sau, Nhã càng lộ bản chất và ý đồ tiểu tam nên trang phục cũng ngày càng sexy

Nhưng càng về sau, Nhã càng lộ bản chất và ý đồ "tiểu tam" nên trang phục cũng ngày càng sexy

Ở mỗi bộ phim, ekip luôn có người trang điểm và stylits cho các nhân vật. Quỳnh Nga cũng khá mất nhiều công sức cho nhân vật này: "Phục trang được Nga chuẩn bị rất nhiều và sau đó bên đoàn phim có ekip lựa chọn cẩn thận cho từng cảnh quay. Nga chuẩn bị gấp 3 lần số trang phục được mặc trên phim và không có cảnh nào mặc trùng lại trang phục. Kể cả những phân đoạn Nhã mặc váy ngủ cũng vậy. Nhân vật này không thể mặc đồ ngủ ở nhà giống Thư, cô ta muốn mê hoặc Vũ nên sẽ mặc những chiếc váy ngủ có ren gợi cảm".

Không chỉ trang phục, cả cách hóa trang và đặc biệt là hàng lông mày, lông mi của Nhã cũng gây nhức nhối người xem.


Nhã luôn gây nhức nhối mỗi khi xuất hiện, một phần cũng vì combo lông mày + lông mi bất thường.

Nhã luôn gây nhức nhối mỗi khi xuất hiện, một phần cũng vì combo lông mày + lông mi bất thường.

Combo lông mày thẳng đuột + lông mi dày cộm nhưng "giăng tơ" khiến khán giả la ó không ít. Mới đây, chính chuyên viên trang điểm của Quỳnh Nga đã lên tiếng giải thích, hóa ra đó chính là dụng ý mà đoàn làm phim Về Nhà Đi Con yêu cầu.


Hàng lông mi dày cộm như chuốt mascara quá đà khiến nhiều người liên tưởng đến nhện giăng tơ.

Hàng lông mi dày cộm như chuốt mascara quá đà khiến nhiều người liên tưởng đến "nhện giăng tơ".

Trên thực tế có nhiều chuyên viên trang điểm khác nhau cho Nhã trong các tập phim, nhưng đội ngũ trang điểm đã giải thích lý do vì sao chuyên viên tài chính cao cấp như Nhã lại thường xuyên trang điểm nhức nhối như vậy. Hóa ra không phải trang điểm lỗi mà bởi chính đoàn làm phim Về Nhà Đi Con đã yêu cầu như vậy.

Thế đấy, để làm nên một bộ phim hay thu hút người xem thì đội ngũ làm phim chuyên nghiệp đã phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Và ngay cả phục trang và trang điểm cũng chính là những điểm nhấn quan trọng để tạo nên tính cách của từng nhân vật trong bộ phim hoàn chỉnh.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC