Ngày 22 Tháng 12, 2019 | 07:01 AM

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa "một trời một vực", nhất là Hoa hậu này

GiadinhNet - Lúc ở nhà và khi ra phố mới thấy các mỹ nhân Việt khác xa một trời một vực, cứ như 'biến hình' thành hai người hoàn toàn khác nhau.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 2.

Minh Tú là một trong những chân dài đắt giá nhất nhì làng mốt Việt ở thời điểm hiện tại. Mới đây, người đẹp vừa có màn khoe phong cách thời trang ở nhà và khi ra đường. Sự đối lập đầy ấn tượng và thú vị khiến cho các tín đồ thời trang bất ngờ và không khỏi buồn cười. Theo đó, Minh Tú cho biết: "Ra đường hoá phượng hoá rồng, về nhà như gái một chồng ba con".

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 3.

Bỏ qua ánh đèn lộng lẫy, sự dõi theo của người hâm mộ là hình ảnh người đẹp gần gũi, có phần xuề xòa hơn cả người thường, được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua là H'Hen Niê. Cô đã có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái khi về nhà ở Đăk Lăk. Nếu trên sân khấu có cả một ekip lo về hình ảnh thì ở nhà người đẹp vô tư để mặt mộc, mặc đồ ngủ ngồi bệt dưới đất trò chuyện cùng các em nhỏ.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 4.

Kỳ Duyên cũng có những khoảnh khắc trái ngược "ở nhà ra phố". Hoa hậu Việt Nam 2014 sang chảnh, "phủ" hàng hiệu khi dự sự kiện bao nhiêu thì về nhà lại giản dị bấy nhiêu. Cô mặc bộ đồ ngủ in hình mèo, đi dép lê quét nhà.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 5.

Hoàng Thùy tự tay thực hiện những công việc nhà như bao người nhưng khi lên thảm đỏ là váy áo cầu kì.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 6.

Khi ở nhà Phạm Hương cũng giản dị như ai, đến lúc xuống phố rồi thần thái của cô mới "biến hình" khác biệt sang chảnh hẳn.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 7.

Cùng một kiểu tạo dáng, Quỳnh Anh Shyn khi ở nhà diện đồ ngủ, đi dép lê và đeo mắt kính cận. Trong khi ra phố lại diện "cây" denim hầm hố.

Mỹ nhân Việt lúc ở nhà: Nhan sắc khác xa một trời một vực, lạ nhất là Hoa hậu này - Ảnh 8.

Miu Lê ở nhà cũng thú vị đúng với tính cách của mình, cô diện chiếc áo tanktop dáng thể thao, cột tóc mái sang hai bên. Trong khi chụp photoshoot thì chuyên nghiệp, chỉn chu đầy thần thái.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC