Ngày 7 Tháng 5, 2009 | 06:50 AM

Một tuần 7 kiểu tóc

Một tuần 7 kiểu tóc

Bảy kiểu tóc trong một tuần cho những sự kiện khác nhau như hội họp, làm việc, tiệc tùng, hò hẹn… là điều ít ai dám làm bởi sẽ mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, với những mẫu tóc đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự làm đẹp cho mình bằng những dụng cụ đơn giản hoặc nhờ các chuyên viên làm tóc giúp bạn chỉ với khoảng thời gian 20 phút. 20 phút cho một kiểu tóc đẹp và một phong cách mới - bạn chắc chắn muốn như thế!

Thứ Hai:

Biến tóc dài thành tóc ngắn bằng cách dùng kẹp uốn điện và uốn xoăn nhẹ, sau đó lấy từng lớp tóc kẹp gọn vào trong cho tóc ngắn lại, lớp trên cùng đánh rối cho tóc phồng lên và dợn sóng. Tóc phù hợp một buổi tiệc nhẹ.
 
 
Thứ Ba:
 
Chải mái và kẹp tất cả về phía sau, sử dụng kẹp tăm để giữ các lọn tóc xoăn thật gọn dưới chiếc kẹp mái xinh xắn.
 
 
Thứ Tư:
 
Bới hết tóc về phía sau sẽ cho bạn phong cách sang trọng. Khi chải, nhớ tạo phần tóc bồng lên từ mái đến đỉnh đầu, lớp ngoài cùng sử dụng mousse để tóc bóng mượt.
 
 
Thứ Năm:
 
Từ kiểu tóc thẳng, chỉ cần kẹp từng lớp vào bên trong, sao cho tóc thật ngắn và tạo độ so le cong. Kiểu tóc thích hợp với một ngày dạo phố hoặc đến công sở.
 
 
Thứ Sáu:
 
Tạo cho mình phong cách cổ điển và quý phái với mái tóc quấn ngắn sau khi dùng kẹp tóc kẹp thẳng phần trên. Giữ tóc bằng kẹp tăm và giấu đuôi tóc vào bên trong gáy.
 
 
Thứ Bảy:
 
Quấn cong phần đuôi tóc và chải hết sang một bên, giữ tóc bằng gel hoặc mousse để tóc không mất nếp. Tóc phù hợp cho một đêm hò hẹn.
 
 
Chủ Nhật:
 
Ngày Chủ Nhật tự do, thoải mái. Ngày Chủ Nhật cà phê ngắm phố với bạn bè...và bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu đó bằng cách chọn một kiểu tóc thật đơn giản, trẻ trung và tự nhiên.
 
 
Ảnh: Đình Dzũ
Trang điểm & tóc: Tony Sơn
Người mẫu: Mai Trang
 
Theo Phụ nữ
 
 
 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC